You are not connected. Please login or register

รวมกันรุม by wip

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

1 รวมกันรุม by wip on Tue May 26, 2015 2:31 pm

theera


เกะนิน
เกะนิน
ที่บ้านหลังหนึ่ง ชายสามคนต่างวัยยังนั่งก๊กเหล้ากันเป็นที่ครึกครื้น คุยกันสนุกสนานมาตั้งแต่เย็นแล้ว คนแรก ตาเบน ผู้ซึ่งเป็นพ่อ กับลูกชายสองคน คนโตนายสา กับคนรองนายเอก ทั้งสามถ้ามีโอกาสจะมานั่งกินเหล้าด้วยกันประจำเหมือนวันนี้ ที่บ้านหลังนี้มีนายเอกกับตาเบน และลูกอีกสองคนของนายเอกอยู่ด้วยกัน คนโตเป็นผู้หญิงชื่อน้องฝ้าย วัย 12 ปี กับคนเล็กเป็นผู้ชายชื่อน้องเก่ง วัย 9ปี ส่วนเมียนายเอกได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนได้ 2ปีแล้ว ทิ้งให้ลูกทั้งสองอยู่กับพ่อและตาเบนที่เป็นปู่

ส่วนนายสา พี่ชายคนโตมีครอบครัวอยู่ห่างออกไปอีกอำเภอนึง แต่ไม่ไกลกันนัก จึงมาเยี่ยมพ่อและน้องชายอยู่เป็นประจำ พร้อมถือโอกาสตั้งวงนั่งกินเหล้ากันอยู่เสมอ ทั้งสามคน ในวันนี้ทั้งสามคนตั้งวงกินกันตั้งแต่ช่วงเย็นมาจนดึกประมาณ 5ทุ่ม เริ่มเมากันได้ที่แล้ว ส่วนเด็กทั้งสองคนลูกนายเอกเข้านอนกันไปแล้ว ทั้งสามคุยกินกันไปคุยกันด้วยเรื่องสัพเพเหระ จนตอนนึงในการคุยกัน ตาเบนได้เอ่ยขึ้นถึงหลานสาว

ตาเบน “พูดถึงเรื่องนี้แล้ว อดคิดไม่ได้ อีกไม่นานน้องฝ้ายก็เริ่มจะโตเป็นสาวแล้ว อีกหน่อยต้องออกเรือน มีลูกมีผัวไปแล้ว นี่แค่แป็ปๆเดียวเอง โตเป็นสาวแล้ว สวยอีกต่างหากหลานปู่คนนี้”

“ ลูกหลานของเราเนอะ อุตสาห์เลี้ยงมาอย่างยากลำบากมาตั้งนมตั้งนาน ต้องไปเป็นของคนอื่นซะงั้น เฮ้อ “
พอพูดแล้วตาเบนก็หยุดชะงักหันมองลูกทั้งสองคนทันทีเหมือนเริ่มรู้สึกตัว ทำให้อีกสองคนเริ่มรู้สึกตัวหลุดออกจากภวังค์บ้าง
นายเอก “เมื่อกี้พ่อว่าอะไรนะ “
ตาเบน “เอ่อ เปล่าไม่มีอะไร พ่อเผลอพูดอะไรเพ้อเจ้อไม่รู้ มึงอย่าสนใจเลย “
นายเอก “ ไม่นะพ่อ ฉันเองก็เคยคิดแบบเดียวกับที่พ่อพูดเมื่อกี้เหมือนกัน แต่ไม่กล้าพูดออกมาเองแหละ”
นายสารีบพูดแทรกมา “ อ้าวเฮ้ย ทำไมฉันก็คิดเหมือนที่พ่อกับไอ้เอกคิดละ นึกว่ามีฉันคิดแบบนี้เพียงคนเดียวซะอีก”
นายเอก “พี่คิดไว้ยังไงเหรอ”
นายสา “เอ่อก็...... ก็คิดว่าน้องฝ้ายลูกมึงหลานกูเนี่ยแหละ กว่ามึงจะเลี้ยงดูจากเด็กมาจนโตมาจะเป็นเริ่มเป็นสาวขนาดนี้ ทั้งเหนื่อยยากลำบากแทบตาย แต่พออีกหน่อยกลับต้องไปเป็นของใครก็ไม่รู้ สบายมันเลยไม่ได้ลงแรงอะไรเลย แค่มาจีบๆน้องฝ้ายให้หลงคารม ก็ได้ตัวน้องฝ้ายไปเชยชมแล้ว เสียดายของว่ะ ”
นายเอกหันไปถามความเห็นตาเบนผู้พ่อ แรกๆก็ยังสงวนท่าทีกันอยู่ จนในที่สุดด้วยความที่เริ่มจะเมากันแล้วทั้งสามคนก็ไม่ปกปิดความจริง สารภาพความในใจออกมากันว่า ต่างคนก็เคยคิดถึงน้องฝ้ายในแบบที่แตกต่างไปจากเมื่อยังเป็นเด็กเล็กๆอยู่

ด้วยความที่น้องฝ้ายเป็นเด็กหน้าตาดี ผิวพรรณขาวเนียนและมีร่างกายที่อวบอัดขึ้นมากกว่าเด็กรุ่นเดียวกันในวัย 12ปี คงเพราะอยู่ในวัยเริ่มจะแตกเนื้อสาว แถมออกจะอวบๆหน่อยน่าฟัดมาก แต่ยังไม่ถึงกับอ้วนเพราะร่างกายที่สูง ดูแล้วสมส่วนมาก

หลังจากบอกความในใจที่แท้จริงกันแล้ว นายสาเกิดความคิดเกลี้ยกล่อมให้น้องชายกับพ่อคล้อยตามว่า ยังไงซะในวันข้างหน้าน้องฝ้ายก็ต้องโดนเสียตัวให้ผู้ชายคนอื่นอยู่แล้ว ถ้าพวกเราจะมีความสุขจากเด็กสาวบ้างคงจะดี โดยเสนอแผนวางยานอนหลับน้องฝ้าย เพื่อที่ได้เชยชมในตัวเด็กสาวบริสุทธิ์
กูมียานอนหลับอยู่ กินเข้าไปแล้วรับรองหลับปุ๋ยไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยละ ทำอะไรก็ได้ไม่มีทางตื่น พอหมดฤทธิ์ยาตื่นมาตอนเช้าจะไม่รู้เลยว่าเมื่อคืนเกิดอะไรบ้าง แค่อย่าทำไรรุนแรง นุ่มนวลหน่อยเชื่อเถอะลูกสาวมึงไม่รู้เรื่องไม่ผิดสังเกตุอะไรหรอก”
ทั้งนายเอกและตาเบน คล้อยตามเห็นด้วยกับแผนการนี้ทันที เพราะว่าทั้งหมดเคยใช้ตัวน้องฝ้ายเป็นจินตนาการในเวลาที่ชักว่าวช่วยตัวเองมาแล้วทั้งนั้น ถ้ามีโอกาสได้ตัวเป็นๆของเด็กสาว มีหรือจะไม่เอา ทั้งสามคนนั่งวางแผนกันอีกนานจนเหล้าหมดจึงได้แยกย้ายกันไปนอนด้วยความเมาพร้อมความกระหายในราคะ

ในตอนเย็นวันเสาร์ของสัปดาห์นั้น นายสาได้มาที่บ้านหลังนี้เหมือนที่ผ่านมา พ่อลูกทั้งสามคนตั้งวงกินเหล้ากันเหมือนเดิมตามปกติที่โต๊ะหินอ่อนหน้าบ้าน จนได้เวลาราว 3ทุ่มถึงเวลานอนของเด็กๆ น้องฝ้ายและน้องเก่ง นายเอกได้เรียกลูกทั้งสองคนให้เตรียมเข้านอนได้แล้ว โดยก่อนนอนคืนนี้นายเอกได้เอาน้ำผลไม้มาให้ลูกทั้งสองคนกินก่อนนอน อ้างว่าเพื่อสุขภาพ ซึ่งเด็กทั้งสองได้รับไปกินจนหมดโดยไม่รู้ว่าจะเกิดมีเหตุการณ์อะไรรออยู่ข้างหน้า หลังจากจึงได้เข้านอนตามปกติ ส่วนตัวพ่อนายก็กลับไปนั่งกินเหล้าร่วมวงกับพ่อและพี่ชายตามเดิม ทั้งสามคนซุบซิบกันเบาๆ เมื่อรู้ว่าแผนที่วางไว้เป็นไปด้วยดี ก็ชนแก้วดื่มฉลองรอเวลาด้วยใจระทึก จนเมื่อผ่านไปได้ 20นาที ทั้งสามคนพ่อลูกจึงค่อยๆเดินเข้าไปในห้องของเด็กน้อยนอนอยู่ พี่สาวกับน้องชายทั้งสองที่นอนอยู่ในห้องเดียวกัน แต่อยู่คนละด้านของห้อง
ในห้องเงียบกริบมีแต่เสียงหายใจเบาๆของเด็กทั้งสองคนซึ่งหลับสนิท นายสายิ้มกระหยิ่มด้วยความมั่นใจในฤทธิ์เดชของยานอนหลับของตัวเอง เดินเข้าไปเขย่าตัวน้องฝ้ายแรงๆและเรียกชื่อดังๆ
“ ฝ้ายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หลับหรือยังหือลูก ”
ไร้ผล น้องฝ้ายหลับสนิทไม่มีทีท่าว่าจะรู้สึกตัวแม้แต่น้อย นายสาลองเขย่าตัวน้องฝ้ายแรงขึ้น ก็ยังไม่มีอาการว่ารู้สึกตัวเลย นอนนิ่งสนิทเหมือนตุ๊กตาตัวนึง และลองไปปลุกน้องเก่งก็ได้ผลแบบเดียวกัน นายสาหันไปมองพ่อและน้องชายพร้อมยิ้มกว้างแบบผู้ชนะ

เมื่อทุกอย่างพร้อม นายสาเริ่มแล้วลงมือถอดเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นและกางเกงในตัวจิ๋วของหลานสาวออกด้วยมือที่เริ่มสั่นด้วยความตื่นเต้น โดยมีตาเบนเข้ามาช่วยอย่างเต็มใจ จนเด็กน้อยเปลือยล่อนจ้อนไม่มีอะไรมาปิดบังร่างกายอีก พ่อลูกทั้งสามคนยืนล้อมรอบข้างโต๊ะจ้องมองตาเบิกโพลง น้องฝ้ายตอนนี้นอนร่างกายเปลือยเปล่าขาวโพลนไปทั้งตัว ดวงตาปิดสนิท ริมฝีปากอ้าออกเล็กน้อยตามการหายใจ ทั้งร่างของน้องฝ้ายต้องแสงไฟนีออนที่เปิดสว่างจ้าแล้ว ขาวเนียนเป็นอย่างมาก

นมสองเต้าขนาดกำลังเหมาะมือสวยงามได้รูปงอนปลายเล็กน้อย ปลายหัวนมตั้งชันแบบเด็กเริ่มจะป็นสาวสีชมพูสวยบาดใจ ตามลำตัวขาวเนียนเริ่มมีสะโพกพายออกบอกถึงการเริ่มเป็นสาวพร้อมเข้าสู่วัยผสมพันธ์ ถัดจากหน้าท้องเป็นโคกโหนกนูนขาวสะอาด ไม่มีขนเลยแม้แต่น้อย ช่างเกลี้ยงเกลาสะอาดตาจริงๆ กลีบแคมทั้งสองข้างยังปิดสนิท บ่งบอกว่ายังไม่เคยมีสิ่งใดล่วงล้ำผ่านเข้าไปในกลีบถ้ำสวรรค์นี้เลย น่องขาใหญ่อวบขาวเต็มไปด้วยความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเด็กสาว ตาเบน นายสา นายเอก ทั้งสามคนยืนหน้าแดงกล่ำจ้องมองแทบไม่หายใจ ภาพที่เห็นตรงหน้าขณะนี้ไม่ใช่น้องฝ้าย ที่เป็นลูกเป็นหลานของทั้งสามคนอีกแล้ว ด้วยความเมาและความเงี่ยนในราคะเต็มที่ สิ่งที่ทั้งสามคนเห็นจึงเห็นแต่เป็นร่างกายของเด็กสาววัย 13 ปีที่นอนอ้าซ่านิ่งสนิท เป็นเด็กสาวที่นอนเปลือยเปล่าไร้สิ่งปกปิด อย่างกับเหมือนกวักมือเรียกให้มาเสพสุขกันเป็นที่สุด อย่างกับเป็นของขวัญที่สวรรค์มอบให้กับครอบครัวนี้
นายสาถึงกับครางออกมา “ อื้อหือออ....โคตรขาวเลยหลานกู “

ตาเบนเริ่มขยับเข้าไปทางปลายเท้าเด็กสาว แล้วเริ่มลงมือลูบคลำไปตามขาขาวๆนั้นไล่ไปถึงโคกเนินอูมๆอย่างแผ่วเบา จนอดใจไม่ไหวจึงก้มหน้าลงไปซุกไซ้ดสูดดมที่โคกเนินไร้ขนนั้น ไล่ลงมาจนถึงกลีบแคมที่ปิดสนิท ตาเบนค่อยๆบรรจงแหวกกลีบแคมทั้งสองข้างออก มองเห็นกลีบเนื้อในสีชมพูสดใสข้างใน มีรูช่องทางสวรรค์เล็กๆ

ตาเบนเริ่มก้มหน้าลงไปสูดดมกลิ่นจากรูหีของเด็กสาว เป็นกลิ่นหอมแป้งเด็กจางๆผสมกลิ่นเมือกเด็กสาว ช่างปลุกกำหนัดให้ถึงขีดสุด จนตาเบนต้องประกบปากเข้ากับกลีบแคมนั้นจนแน่น และแหย่ลิ้นดุนเข้าไปในรูสวรรค์กะให้ลึกที่สุด พร้อมทั้งกวาดลิ้นไปมาในร่องรูนั้น เพื่อให้สัมผัสเนื้อนุ่มๆบริเวณนั้นให้มากที่สุด ซึ่งให้ความเสียวจากที่ลิ้นแผ่ซ่านลงไปทั้งตัวจนขนลุกชันไปทั้งร่าง ท่อนเอ็นตาเบนตอนนี้แข็งตั้งลำจนแทบระเบิดออก

ในระหว่างที่ตาเบนกำลังดูดดื่มอยู่กับที่กลางหว่างขาของเด็กสาว นายสา และนายเอก เข้าจับจองพื้นที่คนละด้านลำตัวของเด็กสาวทันที โดยมีมือซ้ายลูบคลำที่เต้านมแน่นๆข้างนึง ปากก็คาบดูดเต้านมอีกข้างของเด็กสาว หัวนมของเด็กสาวแข็งเป็นไต อาจจะเพราะอากาศเย็นในตอนดึก หรือความรู้สึกลึกๆในสัมผัสที่ได้รับทั้งจากส่วนบนและส่วนล่างของร่างกายก็เป็นได้ แต่ด้วยความตั้งแข็งของหัวนมสู้แรงดูดเลียของลิ้นบวกกับความนุ่มเนียนมือของเต้านมของเด็กสาว ทำให้นายสามีความสุขแทบสำลัก

ส่วนนายเอกพ่อ เข้าประกบที่หน้าของน้องฝ้าย ใช้สองมือประคองใบหน้าของเด็กสาว ก้มหน้าลงไปสูดดมไปทั่วใบหน้าของเด็กสาว เมื่อก่อนนี้การจูบหอมแก้มน้องฝ้ายลูกสาวก็เป็นไปในแบบของพ่อกับลูก แต่ครั้งนี้นายเอกไม่รู้สึกแบบนั้นแล้ว ด้วยอารมณ์ความใคร่ที่สะสมมานานตั้งแต่เมียตายจากไป ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้สัมผัสกับเด็กสาวในแบบราคะ นายเอกประกบปากกับเด็กสาวและสอดลิ้นเข้าไปควานหาความเสียวตามกระพุ้งแก้มและลิ้นของเด็กสาว ดูดเลียที่ริมฝีปากทั้งบนและล่างของเด็กสาว ด้วยความเสียวสะท้านในอารมณ์เป็นที่สุด
ในขณะนี้ทั่วทั้งร่างกายของเด็กสาวแทบไม่มีส่วนไหนที่ไม่ถูกใช้งานจากชายทั้งสามคนที่รุมกันเสพสุข เหมือนเป็นอาหารจานโปรดที่แสนเอร็ดอร่อยอย่างที่สุด ให้ชายถึงสามคนที่อดอยากหิวโหยกันมานาน รุมล้อมกันตักตวกเสพสุขอาหารจานนี้อย่างตะกละตะกราม โดยที่เด็กสาวซึ่งเคลิ้มหลับจากฤทธิ์ยานอนหลับไม่สามารถล่วงรู้ได้เลย ว่าร่างกายของตัวเองกำลังโดนชายสามคนที่เป็นคนใกล้ชิดที่น่าไว้วางใจได้มากที่สุดในชีวิต กำลังใช้ร่างกายของเธอเป็นที่ระบายความหื่นกระหายกันอย่างเมามัน

หน้าของตาเบนซุกฝังอยู่ในกลางหว่างขาของเด็กสาว ส่วนนายสาวนเวียนสลับดูดเลียกับสองเต้านมงาม มือก็ลูบไล้ไปทั่วตามร่างของเด็กสาว นายเอกประกบปากจูบดูดดื่มกับริมฝีปากบางสวยของเด็กสาว ลิ้นก็ลงไปควานอยู่ในช่องปากนุ่มๆ

ตาเบนดูดเลียร่องสวาทหีเด็กสาวจนแทบระงับอารมณ์ไม่อยู่แล้ว ท่อนเอ็นของแกแข็งจนปวดร้าว น้ำกามแทบจะระเบิด แกจึงรีบลุกขึ้นมาถอดเสื้อผ้าออกจนล่อนจ้อน ท่อนควยแกชี้ตั้งผงกหัวงึกๆแบบเตรียมพร้อมเต็มที่ แกบอกลูกชายทั้งสองคนว่า
“ กูทนไม่ไหวแล้ววะ ขอเย็ดนังหนูนี่ก่อนนะโว๊ย หีนังหนูมันหอมหวานมากเลย กูดูดเลียจนทนไม่ไหวน้ำจะแตกอยู่”

นายสา ไปหยิบเจลหล่อลื่นมาส่งให้เบน ชโลมไปที่ร่องรูสวาทของเด็กสาวและที่ดุ้นควยแกจนชุ่มโชก จับขาขาวทั้งสองข้างกางออกไปจนสุดยกขึ้น ขยับเอาท่อนควยของแกลากไปมาตามร่องแคมน้อยๆเป็นการชิมลาง ปากแคมเปิดอ้าตามจังหวะการลากผ่านของท่อนควยตาเบน น่าดูเป็นอย่างยิ่ง ตาเบนค่อยๆขยับดันหัวดุ้นควยแกเข้าในร่องรูหีของเด็กสาวจนแคมอูมๆนั้นยู่ลงตามแรงกด มันคับแน่นมากจากความบริสุทธิ์ของเด็กสาวที่ยังไม่เคยมีสิ่งใดล่วงล้ำเข้ามาภายในร่องรูนี้มาก่อน ต้องช่วยด้วยการใช้สองมือแหวกกลีบแคมที่ยู่ลงออกให้บานออกเปิดทางสะดวกให้กับแก ตาเบนรีบดันเสียบดุ้นควยที่จ่ออยู่เข้าไปรูหีของเด็กสาวทันที เสียงดังกึก ดุ้นควยแกผลุบเข้าถ้ำสวรรค์ไปจนมิดส่วนหัวควยจนถึงเงี่ยงหงักจนได้ ตาเบนครางด้วยความเสียวซ่านที่รูสวาทหีเด็กสาวรัดหัวควยแกจนแน่น

นายเอกทนไม่ไหวเข้ามานั่งยองๆคล่อมหน้าเด็กสาว จับคางง้างปากออกจนสุด แล้วยัดท่อนควยที่แข็งกระดกหัวไปมาด้วยความเงี่ยนเสียบเข้าไปในปากที่อ่อนนุ่มของเด็กสาวทันที พร้อมเสือกแทงไปทั่วทั้งในปากน้อยๆนั้น

เด็กสาวไม่ถึงกับหลับหมดสติเสียทีเดียว แต่ยังพอรู้สึกตัวบ้างเหมือนครึ่งหลับครึ่งตื่นตอนกำลังฝันร้าย เด็กสาวอยากจะลืมตามาดูว่ากำลังเกิดอะไรกับร่างกายของเธอบ้าง แต่ก็ฝืนสู้ฤทธิ์ของยานอนหลับจนลืมตาไม่ขึ้น และไม่มีเรี่ยวแรงจะขยับร่างกายส่วนใดๆได้เลย เธอรู้สึกปากถูกง้างออกจนเปิดกว้าง และเหมือนมีดุ้นไม้ขนาดใหญ่ถูกยัดเข้ามาอยู่ในปากจนหุบปากไม่ได้ และยังมีการกระทุ้งเข้ามาโดนกับลิ้นและกระพุ้งแก้มเป็นระยะๆ สร้างความปวดเมื่อยไปทั้งขากรรไกรและอึดอัดคับแน่นทั้งที่ลิ้นและภายในช่องปาก

ส่วนที่ร่างกายช่วงล่างรู้สึกได้ว่าขาเนียนขาวทั้งสองข้างถูกยกขึ้นและฉีกกางออก และมีดุ้นไม้แข็งขนาดใหญ่เสียบเข้ามาในรูหีอย่างแรงโดยไม่ปราณี เสียบเข้าลึกจนเข้าไปกระแทกกับโพรงมดลูกภายในดังกึก สร้างความเจ็บแสบร้าวลึกเข้าไปถึงท้องน้อย ในความรู้สึกเด็กสาวเจ็บปวดจนต้องร้องกรี๊ดอย่างสุดเสียง แต่ในความเป็นจริงเด็กสาวเพียงได้แค่ส่งเสียงร้องครางเบาๆในลำคอ เพราะไม่มีเรี่ยวแรงที่จะร้อง อีกทั้งยังมีท่อนควยขนาดใหญ่เสียบอยู่จนคับเต็มปาก และที่นมที่เพิ่งเริ่มตั้งเต้าก็รู้สึกมีมือมาลูบคลำขยำบีบอย่างมันมือ เพิ่มความเจ็บปวดให้กับเด็กสาวอย่างยิ่ง แต่ไม่มีทางใดที่เธอจะหลบหลีกได้ ได้แต่ส่งเสียงร้องครางเบาๆออกมาจากในลำคอเป็นระยะ ซึ่งเสียงครางของเด็กสาวกลับกลายเป็นเหมือนเสียงสวรรค์ ยิ่งช่วยกระตุ้นสร้างอารมณ์กำหนัดให้ชายทั้งสามเพิ่มมากขึ้นอย่างที่สุด ชายทั้งสามฟังเป็นเหมือนเสียงร้องครวญครางแสดงความพอใจ ยามมีความสุขของหญิงสาวทั่วไป
ตาเบนแกเริ่มเร่งจังหวะสาวดุ้นควยเร็วขึ้น ท่อนลำควยแกเป็นมันวาวจากเจลหล่อลื่นผลุบเข้าผลุบออกในร่องหลืบของเด็กสาวอย่างดูชม กางขาเด็กสาวแยกออกให้มากขึ้นอีก เพื่อให้กระทุ้งเย็ดเด็กสาวได้อย่างถนัดมากขึ้น เมื่อเห็นว่าร่องรูหีรับกับท่อนควยแกได้ ตาเบนจับเอวเด็กสาวไว้แล้วเริ่มขย่มเร็วขึ้น หน้าตาแกเริ่มบิดเบี้ยวด้วยเสียวซ่านมากขึ้น ขบกรามแน่นจนเส้นเลือดที่ขยับปูดโปน หายใจถี่ๆแรงๆจนได้ยินชัด

ท่อนควยแกเริ่มอัดจมเข้าไปจนมิดด้ามแล้ว ส่วนปลายหัวควยแกคงเข้าไปชนถึงโพรงมดลูกของเด็กสาว ปากแคมนอกหนอกนูนเป็นก้อนใหญ่โอบรัดท่อนควยแกไว้ แคมในก็ปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกระเด้า ร่องรูหีของเด็กสาวบีบรัดลำท่อนควยของแกเอาไว้เหมือนไม่อยากให้หลุดออกไป ลำท่อนควยและหัวหยักอันแข็งแกร่งของแกถูเสียดสีกับผนังอันอ่อนนุ่มในโพรงหีของเด็กสาวอยู่ไปมา

ในขณะเดียวกัน นายเอกก็หมุนคว้านท่อนควยไปมาในช่องปากเด็กสาวทั้งซ้ายขวาบนล่าง เพื่อให้สัมผัสความอ่อนนุ่มของลิ้นและกระพุ้งแก้ม เพดานปาก ทุกๆส่วนจนทั่วไปหมดทั้งปาก ผสานกับเสียงครางระบายลมจากในลำคอของเด็กสาว ยิ่งกระตุ้นให้แกจับหัวเด็กสาวโยกคลอนไปมา รับกับการกระทุ้งท่อนควยเสียดสีกับความอ่อนนุ่มในปากอย่างเมามัน ร่างกายของเด็กสาวสั่นกระเพื่อมไปมาตามแรงกระแทกกระทั้นอย่างรุนแรงจากทั้งส่วนหัวและส่วนล่างกลางหว่างขา แทบจะแหลกละเอียดทีเดียว

จนเมื่อความเสียวซ่านจนถึงจุดระเบิด ในที่สุด ชายทั้งสองมาถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกัน ตาเบนครางออกมาในลำคอหนักๆ “ อ๊ากกกก... “ เสียงบ่งบอกว่าตาเบนกำลังสำลักความสุขสมอย่างเหลือหลาย แกเสือกยัดท่อนควยเข้าไปจนสุดพร้อมกระฉูดน้ำกามออกมาอย่างแรง ร่างแกกระตุกเกร็งตามจังหวะการพ่นกระฉูดของน้ำกามจนกระทั่งหมด น้ำกามจำนวนมากอัดแน่นอยู่ในโพรงรูหลืบจนบางส่วนทะลักออกมา

ส่วนด้านบนนายเอกก็ฉีดน้ำกามจำนวนมากเข้าในปากของเด็กสาว บางส่วนไหลลื่นลงไปในลำคอของเธอ อีกส่วนล้นทะลักออกมาตามมุมปากสีขาวข้น เด็กสาวสำลักน้ำกามในปาก แต่มันก็ไหลลื่นลงไปในลำคอของเธอจนหมด นายเอกเสียวสยิวไปทั้งตัว จนแทบหมดแรงที่จะลุกจากที่นั่งยองๆคล่อมหน้าเด็กสาว

ตาเบนถอดท่อนควยออกมาจากรูหลืบหีเด็กสาว น้ำกามเหนียวข้นสีขาวขุ่น ภายในไหลทะลักตามออกจนย้อยออกไปทางร่องก้นเป็นจำนวนมาก ร่องรูหีของเด็กสาวบานเปิดกว้างสีแดงกล่ำ เปียกชุ่มไปด้วยน้ำกามเหนียวขาวข้นที่ล้นไหลออกมาอย่างไม่ขาดสาย

นายสาไม่สนใจหรือรังเกียจใดๆเลย อารมณ์พุ่งพล่านจนถึงขีดสุดแล้ว จากที่ต้องมองดูทั้งชายสองคนกระหน่ำเย็ดเด็กสาวอย่างสนุกสนาน ถึงเวลาของแกแล้วจึงไม่รอช้า จับท่อนควยขนาดเขื่องๆของตังเองเสียบสวนเข้าในร่องรูเด็กสาวทันที ซึ่งเข้าไปได้อย่างไม่ยากเย็นเพราะโดนควยของตาเบนเบิกโรงไว้แล้ว

นายสา ยกขาทั้งสองข้างของเด็กสาวมาพาดบ่า แล้วตั้งหน้าตั้งตากระเด้าซอยท่อนควยเข้าออกอย่างเร็ว ท่อนควยนายเอก ผลุบเข้าผลุบออกในร่องหลืบจนน้ำกามที่อาบท่อนควยแตกเป็นฟองฟ่อดละเอียดยิบอย่างน่าดูชม ร่างของเด็กสาวสั่นกระเพื่อมไปมาตามจังหวะการกระเด้าของนายสา ร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนของเด็กสาวโยกคลอนไปมาอย่างน่าดูชม เต้านมขนาดพอเหมาะทั้งสองเต้า สั่นกระเพื่อมไปมา ดูน่าเย้ายวนอย่างยิ่ง เด็กสาวส่งเสียงครางด้วยความเจ็บปวดออกมาเป็นระยะๆ มันเป็นภาพที่เพิ่มความเร้าอารมณ์เป็นอย่างมาก
นายสาคว้าปลายเท้าเด็กสาวมาแล้วดูดเลียนิ้วเท้าของเด็กสาวอย่างลืมตัว ด้วยเพราะความหื่นกระหายจากความสุขที่ได้รับจากเนิ้อหนังมังสาเด็กสาว ท่อนควยแกได้รับความเสียวซ่านจากร่องรูหีที่ฟิตแน่นของเด็กสาวบริสุทธิ์ มันโอบคับแน่นลำท่อนควยแกอย่างที่นายสาไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต เนื้อผนังรูหีของเด็กสาวมีทั้งความยืดหยุ่น แต่อ่อนนุ่มชุ่มชื้นและอบอุ่น มอบสัมผัสที่สุดเสียวสยิวให้แก่ท่อนควยนายสาทุกครั้งที่เสียบแทงเข้าๆออกๆ จนเมื่อท่อนควยได้รับความเสียวซ่านสะสมจนเกินกว่าจะทานทนไหว

ในที่สุดมันก็ถึงเวลาจุดระเบิด นายสา ถึงกับหลับตาแหงนหน้าขึ้นอ้าปากค้างส่งเสียงครางหนักๆออกมา พร้อมกับบดอัดกระแทกท่อนควยเข้าไปจนสุดชนกับหนอกนูนของเด็กสาวอย่างถี่ยิบ พ่นน้ำกามออกมาจากลำกล้องดุ้นควยพุ่งกระฉูดออกมาอย่างแรง ตัวนายสาสั่นกระตุกด้วยความเสียวสุดๆพ่นน้ำกามออกมาหลายปรี๊ดมากมายกว่าปกติที่เคยผ่านมา เข้าไปสมทบกับน้ำกามของตาเบนที่ยังค้างอยู่ในโพลงหีของเด็กสาว ท่ามกลางเสียงร้องครางของเด็กสาวจากความเจ็บปวดในฝันร้าย

นายสา ยังบดอัดท่อนควยกับโคกหีเด็กสาว ส่ายวนสะโพกไปมาให้ขนหมอยเสียดสีกับโหนกนูนนุ่มๆเพื่อซึมซับเก็บเอาความสุขสมให้ได้มากที่สุด จนเมื่อพอใจแล้วนายสา ค่อยๆดึงท่อนควยออกมาจากร่องรูหลืบเด็กสาว น้ำกามจำนวนมากล้นทะลักเอ่อตามออกมาจำนวนมาก กลิ่นคาวน้ำกามคละคลุ้งไปทั่วห้อง

แต่สำหรับทั้งสามคนกับรู้สึกยิ่งช่วยกระตุ้นอารมณ์ความอยากมากกว่าเดิมซะอีก ที่หลืบรูหีน้อยๆของเด็กสาวแดงกล่ำเปิดอ้าออกอย่างน่าดูชม ภายในยังมีน้ำกามค้างอยู่ปริ่มๆที่ขอบรู ที่ปากน้อยๆของเด็กสาวก็มีคราบน้ำกามเลอะอยู่ตามริมฝีปาก ไหลย้อยออกไปทางข้างแก้มสวยนั้น

หลังจากชายทั้งสามคนได้ใช้ร่างกายน้อยๆของเด็กสาว เป็นบันไดตะกายไปจนถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดอย่างอิ่มเอิบเลยทีเดียว ก็ยังนั่งรุมล้อมอยู่รอบๆร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนของเด็กสาว ต่างมองดูผลงานที่ประทับไว้ที่ร่างเด็กสาวอย่างชื่นชม

คุยกันเล่นถึงความมันส์เสียวที่ได้รับจากร่างเด็กสาวและหัวเราะกันเบาๆอย่างมีความสุข มือไม้ก็ยังบีบจับไปตามร่างเปลือยนั้นอย่างสนุก ผลัดกันแหกดูร่องรูหีที่กลางหว่างขาเด็กสาว แหกก้นดูรูตูดเด็กสาวบ้าง ใช้นิ้วล้วงเขี่ยเล่นตามแต่ที่ใจนึกอย่างเพลิดเพลิน ท่อนควยของทั้งสามคนเริ่มกลับมาแข็งผงาด พร้อมปีนป่ายร่างกายเด็กสาวไปสู่สวรรค์ในครั้งต่อไป

เด็กสาวที่ยังนอนนิ่งเหมือนอยู่ในความฝัน ซึ่งเพิ่งจะได้ผ่อนคลายความอึดอัดและความเจ็บปวดของร่างกายเธอนั้น อาจคิดว่าฝันร้ายได้จบลงแล้ว แต่ในความจริงแล้ว ฝันร้ายครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นอีกแล้ว.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ