You are not connected. Please login or register

แค้น 7 ปี ไม่มีวันลืม ขอระบายกับเมียเอ็งแทน

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

สวัสดีครับ ผมชื่อต้น เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้คือเรื่องจริง มันเป็นความแค้นผมกับเพื่อนของผม

ผมขอย้อนเรื่องไป ตอนที่เกิดเรื่องขึ้นก่อนนะ   ...เรื่องมีอยู่ว่า  ผม ชื่อต้น  เพื่อน ผม ชื่อ บอย  เรากำลังเรียนปี1 ด้วยกัน ตอน ม.6เราเคยเรียนโรงเรียนเดียวกันแต่อยู่ คนละห้อง

เราเพิ่งมาสนิทกันตอนปี 1 บ้านบอยเป็นคนมีฐานะ บอยจะชอบเลี้ยง เหล้าเพื่อนๆบ่อยๆ และ ชอบชวนผมไปกินเหล้า แต่ผมก็ไม่ค่อยชอบไปเท่าไร เพราะว่าพวกเพื่อนบอยเป็นพวกติดยา แถวๆนั้น


.....เวลาผ่านไป เกือบ 1ปี  เรากำลังจะขึ้นปี 2  วันนั้นบอย โทรหาผมบอกให้ออกมาหาหน่อย มีเรื่องให้ช่วย ผมก็เลยขับมอไซต์ออกไปหา ไปเจอ บอย สระพายกระเป๋าเป้

ที่เค้าชอบสะพายไปเรียนประจำ กำลังหน้าตาตื่น และบอกผมว่า  กำลังจะกลับบ้าน แต่รถเสีย เลยให้เพื่อนอีกคนมารับ แต่มันไม่มา เลยโทรหาผม  บอยได้ถอดกระเป๋าเป้แล้วโยน ไว้หน้าใส่ไว้ตะกร้าหน้า

รถผม และก็ซ้อนท้ายผม ขับไปได้สักระยะ บอยขอให้ผมจอด แล้วบอกว่าเพื่อนกำลังจะมารับ ให้ผมขับไปรอร้านข้าว ร้านประจำที่เราชอบไปนั้งก่อน เดี๋ยวจะตามไป ผมก็ขับไปได้สักระยะ มีตำรวจขับสวนมา

แล้วบอกให้ผมจอด ตำรวจลงมาค้นตัวผม ซึ่งไม่เจออะไร แล้วตำรวจ ก้หยิบเป้ บอยมา ตรวจสอบ ปรากฎว่าเจอ ยาบ้า 1ถุง ผมได้ยินคราวๆว่าหน้าจะประมาณ 30เม็ด  ตอนนั้นผมช้อค หูอื้อ  ทำอะไรไม่ถูก

แล้วตำรวจก็มาใส่กุญแจมือผมแล้ว ก็พาผมขึ้นรถตำรวจไปที่โรงพัก พอผมตั้งสติได้ ผมบอกกับคุณตำรวจว่า ไม่ใช้เป้ ผม เป็นของเพื่อนผม แต่คุณตำรวจไม่มีที่ท่าว่าจะเชื่อผมเลย


ขอตัดช่วงที่ ดำเนินคดีผมไปเลย ละกันมันจะยาวไป ผมโดนตัดสินจำคุก 10ปี แต่โดยรวมแล้วผมอยู่ประมาณ 7ปี  ผมออกจากคุกครั้งแรก ผม คิดถึงเพื่อนผมคนแรกเลย ผมกลับไปที่บ้านเพื่อตามหา บอย
แต่ได้คราวว่าบ้านบอย ย้ายไปเปิดร้านซ่อมรถอยู่อีก จังหวัด  ผมเลยไปตามสืบ และก็เจอ บอยจริงๆ แบบบังเอิญ ที่ห้างสรรพสินค้าเล็กๆ บอยหน้าตาไม่เปลี่ยนเลย บอยไม่ใช้คนหน้าตาดี

แต่ผู้หญิงข้างบอย ผมมั่นใจว่าหน้าจะเป็นภรรยาบอย  หน้าตาเธอดูดีมาก  เธอกำลังตั้งท้องอยู่หน้าจะประมาณ 3เดือนได้ เพราะท้องยังไม่ใหญ่  ผมตามบอยอยู่ห่าง จนบอยกลับบ้าน ซึ่งไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อ


บ้านบอย หน้าจะเพิ่งซื้อใหม่ เพราะเป็นหมู่บ้านจัดสรรพ ที่กำลังก่อสร้าง ซึ่งหน้าจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ มีเป็นบ้างหลังที่มีคนเข้าไปอยู่แล้ว พอผมเห็นบอยกับแฟนลงจากบ้าน ฝั่งตรงข้ามบ้านบอยมีร้นากาแฟ

ผมได้กินกาแฟแล้วก็นึกว่าจะแก้แค้นบอยยังไงดี ใจนึงผมก็อยากจะฆ่าบอย แต่ผมก็กลัวติดคุกอีก อยากจะทำให้พิการ แต่ใจ้ผมก็ไม่แข็งพอ  ผมก็เลยนึก งั้นก็เอาเมียมันเลยละกัน  

ในหัวผม มีแต่ความคิดแก้แค้น ใครไม่เป็นผมไม่รู้หรอกว่าต้องติดคุก โดยที่เราไม่ผิด มันเป็นยังไง เวลาและ อนาคตผมไม่สามารถเรียกกลับมาได้แล้วผมวางแผน และ ดูพฤติกรรมบอยอยู่ประมาณ 3อาทิตย์ ผมได้ทราบข้่อมูลว่า บ้านที่บอยซื้่ออยู่ มีแค่แฟนบอย กับบอย และ ลูกคนแรกประมาณ1ขวบ นึงคน

บอยออกบ้านช่วง 9โมง ไปเปิดร้าน และ กลับบ้านช่วง 1ทุ่ม ถ้าวันไหนงานเยอะก็จะประมาณ 2-3ทุ่ม  ผมหาวิธีเข้าบ้านบอยจากด้านหลังกำแพง ผมปลอมเป็นต่างดาว เข้าไปแกล้งทำงานบ้านอีกหลัง แต่จริงๆ

ผมไปแอบ อยู่บ้านอีกหลัง พอเสร็จงานประมาณบ่าย4 พม่าขึ้นรถกลับ ผมปีนข้ามรั่วบ้านยังไม่เสร็จ ไปที่ละหลัง ที่ละหลัง จะไปอยู่หลังบ้าน ของแฟนบอย แต่หลังบ้านล็อค ผมเข้าไม่ได้ ต้องหาที่แอบ

รอแฟนบอยเปิด หลังบ้านก่อน ผมนั้งรออยู่ประมาณ 3ชม น่าจะได้ แฟนบอย เปิดหลังบ้านเพื่อจะเอาผ้าเด็กมาตาก ผมได้ย่องไปข้างหลังแล้วล็อคเธอ บอกเธอว่าถ้าไม่อยากให้ลูกเป็นอะไร ทำตามผม

เธอเชื่อฟังแต่โดยดี ผมพาเธอไปที่ห้องน้ำ แล้วถอดเสื้อเธอออก แล้วมัดที่ปากเธอ แล้วกำลังค่อยๆถอดเสื้อในออก เธอได้แต่ร้องๆ บอกอย่าทำอะไรเลย เอาเงินไปเถอะแล้วปล่อยเธอกับลูกไป

แล้วเวลานั้น หัวผมคิดแต่เรื่องกามไปแล้ว ผมฟัดเหวี้ยงกับเธอได้ประมาณ 5นาที ในห้องน้ำ เธอเริ่มหมดแรง ผมค่อยๆลูบคลำเธอในห้องน้ำ ถอดกางเกงเธอออก ค่อยๆดูดนมจากเต้า บีบนมเธอ

น้ำนมเธอไหล ทำให้ผมยิ่งมีอารมณ์ เธอได้แต่นอนร้องไห้ ผมก้ได้ควัก น้องชายของผม และก็ดันเข้าไป แต่เข้ายากมาก พอผมเริ่มดันเธอเริ่มร้องและถีบตัวผม อยู่ประมาณ 5 นาทีเห็นจะได้

ผมเริ่มโมโห ผมล็อคเธอและก็ดันน้องชายเข้าไปอย่างรุนแรงจนเธอร้องไม่ออก ผมเริ่มขยับตามจังหวะธรรมชาติ ของการสืบพันธ์ ในห้องน้ำตอนนั้นผมได้ยินแค่เสียงเข้าออกน้องชายผม

ที่เสียดสีกับ จิ๋มเธอ เสียงร้องที่มีตอนแรกเงียบ เธอกำลังนอนนิ่งน้ำตาไหล ร้องไม่ออก  ผมขยับได้ไม่ถึง 3นาที ผมก็กระฉูดในตัวเธอ  เธอเริ่มมีปฎิกิริยา พักตัวผมออก

น้องชายผมหลุดจากเธอ แต่น้ำผมก็ไหลออกจาก จิ๋มเธอ เธอเห็นและตกใจมาก ยกมือไหว้ผม เธอแกะเสื้อที่มัดปากเธอออกแล้วบอกว่า พอเถอะๆ เธอกลัวแล้ว เหงือผมถ่วมตัว

ผมลุกขึ้นถอดเสื้อเปิดฝักบัว อาบน้ำ ผมบอกเธอห้ามลุกไปไหน ถ้าจะให้ผมไป  เธอทำตามที่ผมบอกโดยนั้งผิงผนังห้องน้ำ  ผมเริ่มรู้สึกว่าผม ได้ทำผิดกับเธอ แต่ความแค้นตอนนั้นยังไม่หมดไป

ผมเริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง  ผมได้มีอะไรกับเธอในห้องน้ำต่อ อีกประมาณ 2 รอบ และไปต่อที่เตียงอีก 5รอบ  โดยเสร็จครั้ง ก็พัก เธอเริ่มไม่มีการขัดขื่นเพราะเธอเหมืนอจะหมดแรง ได้แต่นอนร้องไห้

ผมหลั่งในตัวเธอทุกครั้ง จนผมเริ่มเพลีย ผมดูเวลาประมาณ 6โมงกว่า เฮ้ยเพื่อนผมใกล้กับแล้วนิ  .........ไว้จะมาต่อตอน 2นะ มันยาวมาก

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ