You are not connected. Please login or register

ชวนแม่ทำดีท็อกซ์ 2

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Admin

avatar
Admin
หลังจากที่ผมช่วยแม่ทำดีท็อกซ์ความรู้สึกผมก็เริ่มอยากที่จะทำทุกวัน วันนี้ก้เช่นกันในขณะที่ผมซอยท่อนควยเข้าออกรูตูดแม่ พ่อก้นั่งดูอยู่เลยทำให้ผมทำอะไรได้ไม่เต็มมากนัก แต่ก็ทำให้ผมเสียวและอารมณ์ทางเพศ
ผมจับเอวแม่ดึงเข้าหาตัวกระแทกเข้ากับท่อนควยในท่าหมา ลำควยผมผลุบเข้าออกรูตูดแม่ชั่งดูสวยงามยิ่งนัก ขอบรูตูดปลิ้นแล้วปลิ้นออก ฟองขาวๆเหลืองรวมทั้งขี้อ่อนๆ ติดตามท่อนควยผมออกมาอย่างต่อเนื่อง
บางส่วนโดนท่อนควยผมถีบกลับเข้าไป บางส่วนโดนรูดออกมาเลอะง่ามตูดแม่ ผมอยากปลดปล่อย ลูบไล้จับนมแม่ อยากกอดอยากจูบแต่ก็ทำไม่ได้ มีแต่เสียงหอบหายใจเหนื่อยๆกับเสียงครางเบาๆของแม่ ผมจับบั้นเอวแม่
กระแทกท่อนควยเร็วๆ ดังปั๊บๆๆ โดนคนกำลังเย็ดกันก็ว่าได้ แม่คงเสียวมากหน้าแม่ซุกกับหมอน เอาปากกัดหมอนไว้ ทำให้ตูดลอยเด่นขึ้นมา รูตูดแม่เริ่มตอดรัดท่อนควยผมแน่นขึ้นเรื่อยๆ แสดงว่าแม่คงใกล้จะเสร็จแล้ว
แม่ขมิบรูตูดตอดท่อนควยผมอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ผมไม่ได้สนใจพ่อที่นั่งดูอยู่ ตั้งหน้าตั้งตาส่งท่อนควยผมกระแทกรูตูดแม่อย่างเอาเป็นเอาตาย ปั๊บๆๆๆ และแล้วผมก็กระฉูดน้ำเงี่ยนออกมาเต็มถึงยาง ดูแม่ก็คงเสร็จแล้วเช่นกัน
แม่ล้มตัวลงนอนแบบคนเหนื่อย ทำให้ท่อนควยผมที่ยังแข็งอยู่ดีดพรีดออกจากรูตูดแม่ ผมไม่ทันมองว่ารูตูดแม่จะโบ๋มากแค่ไหน แม่รีบเอาผ้าห่มมาปิดตัวแม่ไว้ ผมก้มมองดูควยของตัวเองที่ยังมีถุงยางห่อหุ้มอยู่ ปลายถุงยาง
มีน้ำเงี่ยนผมอยู่เต็ม มองๆดูควยผมก็เล็กใช่เล่นซะที่ไหน ผมตั้งใจยังไม่ถุงยางออก อยากให้แม่ดูว่าท่อนควยผมสวยงามมากแค่ไหน ผมกระดกท่อนควยหงึกๆ ดูแม่เองก็สนใจอยู่เช่นกันจนผมรู้สึกว่าพ่อเดินมาแตะที่ไหล่ผม
แล้วก็ไล่ผมออกจากห้อง ผมลงจากเตียงเดินควยโด่โดยไม่อายใคร หยิบผ้าเช็ดตัวฟาดบ่าออกห้องอย่างสบายตัว ทุกครั้งที่ผมช่วยแม่ทำดีท็อกซ์ผมจะเก็บถุงยางที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนไว้ตลอด โดยมัดปากถุงและเขียนป้ายติดว่า
วันไหนเป็นวันไหน ผมเก็บสะสมไว้ตลอด ติดฝาผนังห้องไว้เป็น วอลเปเปอร์ ผมช่วยแม่มาหลายครั้งแล้วแต่ได้มีโอกาศสัมผัสรถชาติหีไม่แค่ครั้งเดียว เพราะไม่มีโอกาศมากนัก ทุกครั้งพ่อจะนั่งดูอยู่ตลอด แต่ได้แค่นี้ก็ทำให้
ผมสบายตัวพอแล้ว หนึ่งอาทิตย์ผ่านไป เป็นคืนที่ถึงเวลาต้องช่วยแม่ เหมือนอย่างเคยผมนุ่งผ้าเช้ดตัวผืนเดียวเดินเข้าไปห้องนอนแม่ซึ่งแม่กำลังอาบน้ำอยู่ ผมก็นั่งรออยู่บนโชว์ฟาปลายเตียงนอน พ่อนอนอยู่บนเตียง
มีเสียงกรนหน่อยๆ วันนี้รู้สึกว่าพ่อจะดื่มเหล้ามากับเพื่อนร่วมงาน เพราะว่าเป็นวันศุกร์สุดสัปดาห์ ผมนั่งรออยู่เกือบสิบนาที แม่ก็เดินออกมาจากห้องน้ำ แม่ใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวปิดเต้านม ด้วยผ้าเช็ดตัวที่รัดเต้านมเลยทำให้
เต้านมล้นออกมาอย่างเห็นได้ชัด นมแม่ไม่ใหญ่ไม่เล็กก็สมส่วนกับร่างกาย ช่วงล่างปลายผ้าเช็ดตัวปิดแค่โคลนขา จนเห็นขาวอ่อนขาวๆเกือบเห็นแก้มก้น นี่ถ้าแม่ก้มคงเห็นเห็นหมดแน่ๆ แม่ส่งยิ้มให้ผมแล้วก็เดินไปนั่ง
หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง แม่นั่งหวีผมอยู่ ผมเดินเเข้าไปเกาะไหล่แม่ไว้จากด้านหลัง แม่เหลียวหน้ามาทางผมเลยทำให้แก้มผมกับแม่ชนกันพอดี ปากผมห้างจากปากแม่ไม่ถึงเซ็นต์ กลิ่นยาสีฟันแม่หอมกลรุ่นเบาๆ ผมอยากอยาก
ที่จะสัมผัสริมฝีปากนั้นยิ่งนัก ผมเอามือลูบไล้ไหล่แม่จากด้สนหลังผ่านไปยังด้านหน้า แต่แม่จับมือผมไว้แล้วบอกว่าแม่แต่งตัวแปบนึง มันเลยทำให้ผมเสียอารมณ์ไปนิด แต่ไม่ถึงกับหงุดหงิดเพราะถึงอย่างไร ผมก็จะได้
เย็ดรูตูดแม่เหมือนเดิม ผมเดินถอยมานั่งที่โชว์ฟาปลายเตียงเหมือนเดิมนั่งมองแม่แต่งตัวทาครีมจากด้านหลัง ชั่งน่าหลงไหลเหลือเกิน แล้วแม่ก็เดินเข้ามาหาผม ผมจ้องมองแม่อย่างไม่ลดละสายตา แม่เหลียงหลังไปดูที่เตียงนอน
เห็นพ่อนอนอยู่ แม่เอ่ยปากบอกว่าสงสัยคงทำที่เตียงไม่ได้แล้วแหล่ะ แม่เดินมานั่งข้างๆผม เหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่างอยู่ ผมเอามือวางบนหน้าขาแม่แล้วก็ลูบไปมาแม่ก็ไม่ได้ห้ามปลามอะไร ผมลูบเข้าไปใต้หว่างขาแม่
จนนิ้วก้อนแตะเข้ากับหีแม่ แม่ขยับตัวนิดๆแต่ไม่ได้ขยับหนีอะไร วันนี้ผิดสังเกตุนิดนึงคือทำไมแม่ไม่ขนเลย หรือว่าแม่โกนทิ้งไปแล้ว แม่เริ่มถ่างขาออกทำให้นิ้วผมสามารถทำงานได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น จากนิ้วก้อยที่สัมผัส
ผมก็เริ่มเขี่ยเม็ดแตดแม่และก็เขี่ยไปตามร่อง หีแม่เริ่มมีน้ำแฉะๆ ออกมาเรื่อยๆ เสียงครางในลำคอเริ่มดังออกมา มือแม่ลูลไล้ไปตามแผ่นหลังของผม ผมได้โอกาศรุกต่อไป โดนเริ่มแยงนิ้วเข้าร่องหีแม่จากหนึ่งเป็นสองนิ้ว
หีแม่ตูดนิ้วผมตุ๊บๆ ผมเริ่มซุกไซร้ใบหน้าเข้ากับซอกคอแม่ แม่เริ่มหายใจขัดๆอย่างเห็นได้ชัด ผมหอมแก้มแม่จนมาถึงริมฝีปาก ผมเอาปากประกบกบแม่ดูเหมือนแม่จะขัดๆเม้มปากไว้สนิท ผมเลยเอามือถลกผ้าเช็ดตัวแม่ให้พ้นก้น
ที่แม่นั่งทับอยู่ แต่ไม่ได้หลุดออกทั้งผืน ยังคงห่อหุ้มเต้านมอันอวบอิ่มอยู่ ผมจับเอวแม่ยกขึ้นมานั่งทับบนตักผมโดยหันหน้าเข้าหากัน ผมยังนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ แต่ท่อนควยผมแข็งจนแทรกออกมาตามรอยแยกของผ้าเช็ดตัว
ตั้งโด่อยู่ระหว่าหน้าท้องผมกับหน้าท้องแม่ แม่เองก็ก็คงได้สัมผัสกับท่อนควยผมจังๆก็คราวนี้ท่อนล่างแม่ได้ได้ใส่อะไร ทำให้หีแม่สำผัสกับโคลนควยของผมเหมือนกับนั่งอยู่บนไข่ผม ผมพยายามถูไถโคลนควยเสียดสีกับรูหี
แม่ให้มากที่สุด ซึ่งก็ได้ผล น้ำหีแม่แฉะมากขึ้นเรื่อง จนเปียกไปทั่วทั้งไข่ผมผมกอดเอวแม่ลูบไล้ไปทั่วก้นและบีบคลึงอย่างเนิบๆ แม่กอดผมไว้แน่น เบียดเต้าผมเข้าก็กับหน้าอกผม ผมรู้สึกถึงความนุ่มบอกกับความอึดอัด
ผมยังคงซุกไซร้ใบหน้าและจมูกตามซอกคอติ่งหูและก็แก้มแม่ และพยายามจุบไฃแม่ให้ได้ บางครั้งเวลาปากผมสัมผัสกับริมฝีปากแม่ แม่ก็จะนิ่งไปสักพัก ผมเอาลิ้นแตะริมฝีปากแม่ดูเหมือนแม่จะกล้าๆกลัว มีบ้างที่ลิ้นผมกับแม่
แตะและก็สัมผัสกัน เพียงเท่าก็ทำให้ผมแทบคลั่ง แม่ยังคงบดหีแฉะๆอย่างเนิบนาบ โยกเอวได้จังหวะ ผมกระซิบข้างหูแม่ว่า พร้อมรึยังแม่ไม่ตอบแต่พยักหน้า ผมเลยหยิบถุงยางออกมาฉีก ห่อหุ้มท่อนควยผม ผมอยากให้แม่เป็น
คนใส่ให้แต่ก็ไม่กล้วบอก เพราะแม่ไม่เคยจับท่อนควยผมเลย ผมใส่เสร็จก็จับท่อนควยให้ตั้งโด่แล้วก็บอกให้แม่เป็นคนคุมจังหวะนะครับ เหมือนเดิมแม่ไม่ตอบแต่แม่กดรูตูดแม่อมท่อนควยผมหายเข้าไปเรื่อยๆอย่างช้าๆจนมิดโคลน
เดี๋ยวนี้ไม่ต้องใช้วาสลีนแล้วเพราะว่าว่ารูตูดแม่ขยายและเหมือนจะชินกับการที่ท่อนควยผมซอยเข้าซอยออก แม่เริ่มโยกจังหวะเนิบๆ แล้วก้แรงๆขึ้นเรื่อย ผมช่วยจับเอวแม่ยกขึ้นลงเพื่อให้แม่ขย่มให้ถัดยิ่งขึ้น ผมมองดูแม่หน้าตา
แหงแก๋เหมือนเสียวสุดๆ บางครั้งแม่หยุดขย่มแล้วก็บดหีเป็นวงกลมสลับกับโยกเบาๆ ผมเองสบายตัว เสียวหัวควยเป็นที่สุด นี่ถ้าแม่เล่นขย่มต่อเนื่องผมคงเสร็จไปนานแล้ว ดีนะที่แม่มีการควบคุมจังหวะดีเยี่ยม ผมเอามือลูบไล้
แม่ไปทั่วทั้งร่างกาย ผมเปิดผ้าเช็ดตัวแม่ออก คลึงเต้านมเบาๆลูบไปมา มีคลึงหัวนมบิดหัวนิดแม่บ้าง ทุกครั้งที่ผมคลึงหัวนมแม่ แม่จะซีสด์ทุกครั้ง ผมก้มหน้าลงไปดูดเลียหัวนมแม่ แม่หัวมือจิกที่หัวผมแน่น นี่เป็นครั้งแรกที่ผม
กับแม่ได้เย็ดตูดกันและกอด ดูดเลีย ไซร้ มันทำให้ผมมีอารมณ์มากเป็นพิเศษ แทบหลั่งก็ว่าได้ แต่ผมเองก็พยายามข่มความเสียว ขมิบควยกลั้นไปอย่างเอาเป็นเอาตาย ห้ามล่มกลางคัน ผมละจากเต้านมแม่ไซร้ขึ้นซอกคอ
วนกลับมาที่ริมฝีปากอีกครั้ง พยายามส่งลิ้นเข้าไปในปากแม่ แล้วก็จับเอวแม่โยกขย่มกับท่อนควยผมเร็วขึ้น ได้ผลแม่เริ่มเปิดปากส่งลิ้นสัมผัสกับลิ้นผมอย่างที่ผมคิดไว้ เมื่อลิ้นเราสัมผัสกันมากขึ้น ก็ไม่มีคำบรรยายอะไรอีกเลย
ธรรมชาติสาอนให้รู้ว่าต้องทำอย่างไร ตอนนี้ผมก็แม่จูบกันพัลวัน ทั้งจูบทั้งโยกเอวใส่กันโดยไม่สนใจพ่อที่นอนเมาอยู่บนเตียงเลยสักนิด ผมจับแม่เปลี่ยนท่าให้แม่คุกเข่าอยู่บนโชว์ฟา ผมยืนด้านล่าง ท่านี้ทำให้ท่อนควยผมตรง
รูหีแม่พอดี ผมจับท่อนควยผมลากขึ้นลากลงตามร่องหีแม่ แม่ส่ายตูดไปมา พอผมเอาท่อนควยจ่อที่ปากหีแม่ เหมือนแม่จะขยับตูดหนี แล้วก็หันมามองแต่ก็ได้ได้ว่าอะไร ผมทำเหมือนเดิมอีกสองสามรอบ แม่ก็ขยับตูดหนีเหมือนเดิม
แต่ครั้งสองสามไม่ได้ขยับเหมือนแรกๆ ผมไม่แน่ใจว่าแม่ขยับหนีหรือว่าร่อนเข้าหาท่อนควยผมกันแน่ ตอนนีรูหีแม่แฉะจนไม่รู้จะฉแะอย่างไรแล้ว ผมเริ่มกดท่อนควยเข้ารูหีแม่จนจมหายไปทั้งท่อน แม่ไม่หันมามอง แต่ขมิบรูหี
ตอดตุ๊บๆ ผมเริ่มจับเอวแม่ดึงเข้าหาตัว โยกเข้าโยกออก ผมก้มมองดูควยผมเข้าๆออกๆรูหีแม่ ไม่นึกเลยว่าจะได้มีโอกาศเย็ดกับแม่ ทำให้ใจผมเต้นถี่ อารมณ์พุ่งพรวดขึ้นเป็นทวีคูณ ผมกระแทกแม่ดังปั๊บๆๆๆ จนฟองขาวฟอด
ดูทีท่าว่าพ่อไม่รู้อะไรเลยคงไม่ตื่นง่าย นึกแทนพ่อว่าพ่อจะรู้มั้ยนะ ถ้าพ่อรู้ว่าว่าผมกับแม่ได้เย็ดกันไปแล้วจะรู้สึกอย่างไร มันทำให้ใจผมเต้นตุ๊บๆอีกครั้ง ผมยกขาแม่ข้านึงขึ้นแล้วซอยอย่างเร็ว ฉึกๆๆ แม่เริ่มเก็บเสียงไม่อยู่ ครางดังทั่วห้อง
ผมพลิกแม่ให้อยู่ท่าเบสิก ซอยได้สิบกว่าทีก้ยกเอวแม่ขึ้น เอามือแม่เกาะคอผมไว้ แล้วเอามือผมสอดเฃ้าใต้หว่างขาแม่ยกขึ้นอุ้ม อยู่ในท่าลิงอุ้มแตง พอขึ้นได้ผมก็กระแทกอีครั้ง ปั๊บๆๆ แม่กัดฟันแน่น บางครั้งเอาเขี้ยวกัดไหล่ผมแทบเนือขาด
ผมเริ่มกระแทกเบาลงเปลี่ยนให้แม่โยกเนิบนาบไปเรื่อย โดนมีผมช่วยยกส่งแรงให้อีกตัว เราสองคนจูบกันอย่างหวานชื่นแล้วก้รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วเริ่มโยกแรงขึ้นแรงขึ้น โอ๊ยเสียวๆๆๆ ในหัวผมคิดอยากเย็ดแม่บนเตียงนอนโดยที่
พ่อหลับอยู่ ผมอุ้มแม่ไปที่เตียงนอน แล้ววางแม่ลง โดยที่ไม่ให้ควยหลุดออกจากหี ผมกับเย็ดเย็ดกันไปสักสิบนาทีได้ ก็เริ่มเย็ดกันรุนแรงขึ้น คงทำให้เตียงมันสั่นสะเทือน พ่อเริ่มขยับตัวพลิกตัวหันมาทางผมกับแม่ที่กำลังเย็ดกันอยู่
ทำให้เราทั้งสองคนหยุดซะงักนิดหนึ่ง หัวใจเต้นตุ๊บๆ พอเห็นพ่อยังไม่ตื่นเราก็เย็ดกันต่อ ผมยกตัวแม่ขึ้นมาเย็ดในท่านั่งโยก ผมกับแม่มองดูท่อนควยกับหีเราสองคน ท่อนควยพลุบเข้สฃาพลุบออกเหมือบกระบอกสูบ ดูหน้าแม่แดงๆ
เขินอายนิดๆพยายามหลบสายตาผม แต่ผมก็จับเอวแม่โยกเข้าหาอย่างต่อเนื่อง จังหวะโยกยาวไปนิดทำให้ควยผมหลุดออกหีแม่ พรึ๊ด ดีดหงึก ถุงยางมันแพล๊บ ผมพยายามจะให้แม่มองที่ท่อนควยผม ผมจับมือแม่มาแตะที่ท่อนควย
สวยเข้าออก สักพักก็ปล่อยให้แม่ทำเอง ซึ่งแม่ยังกล้าๆกลัวๆ แต่ผมคิดไปไกลกว่านั้นผมเลยดึงถึงยางออกแล้วให้แม่จับท่อนควยผมสดๆ ดูแม่ตื่นๆยังไม่รู้ แต่มือแม่สัมผัสนุ่มมากๆ ทำให้ท่อนควยผมแข็งปั๋งเลย หัวแดงเถือกแต่ไม่ถึงกับน่ากลัว
แม่เหมือนเริ่มชินกันมันแล้ว รูดเข้ารูดออกเป็นจังหวะมากขึ้น ใจผมอยากให้แม่อมใจจะขาด แต่เอาไว้ก่อน ตอนนี้ปวดควยมาก แข็งสุดๆ ผมจับมอแม่ให้หยุด ดึงแม่เข้ามากอด หอมแก้มจูบปาก ผมล้มตัวนอนแล้วให้แม่อยู่ข้างบน
จับท่อนควยสดๆ ถูไปมาสองสามทีแล้วก็จ่อรูหี แม่กดหีจนท่อนควยผมหายเข้ามิดเงียง แต่แม่กลับดึงตัวออกทำให้ควยผมหลุดออกจากหี แม่มองหาอะไรสักอย่าง ใช่ถุงยางแม่คงมองหาถุงยาง ไม่ทันแล้วครับ อมารมณ์ผมตอนนี้
คงไม่ส่งไม่ใส่มันละ พยายามกดเอวแม่ลงมา ดูแม่ขัดขืนเล็กน้อย ผมเลยโน้มตัวแม่มานอนทับบนตัวผมจูบปากแลกลิ้นกันอย่างหื่นกระหาย และก็ได้ผลอีกตามเคย คราวนี้ผมไม่ต้องจับใส่เอง แม่ควานหาท่อนควยผมจับให้ตรงรู
กดหีอมควยผมจนมิดแล้วก็ขย่มอย่างหื่นกระหายสลับกับโยกเนิบนาบ บดเป็นวงกลมอยู่อย่างนั้น เราสองคนเย็ดกันอย่างลืมเวลา ไม่รู้ผ่านมานานเท่าไหร่ แต่รู้เพียงตอนนี้ใกล้จะถึงสวรรค์แล้ว ผมพลิกแม่ลงล่างกระหน่ำเย็ด ปั๊บๆๆๆๆๆ
ไม่สนใจพ่อที่นอนอยู่ แม่ครางดังลั่นห้อง ผมเย้ดไปดูดนมไปสลับกับเลียหัวนม ทุกครั้งแม่จะทำหน้าแหง๋แก๋ บางครั้งก็จูบกันอย่างหวานชื่นท่อนล่างเย็ดกันอย่างเนิบนาบ เหมือนว่าเราสองคนรู้จังหวะกันเป็นอย่างดี ผมยกขาแม่ข้ามตัวผม
ข้างหนึ่งเลยทำให้แม่อยู่ในท่าตะแคงหันหน้าไปทางพ่อ ผมเย็ดแม่ในท่านี้ ยกขาแม่ขึ้นชี้ฟ้าข้างหนึ่งแล้วก็กระหน่ำเย็ดเช่นเคย แม่ครางไม่ได้ศัพท์ ผทฃมเย็ดไปด้วยมือก้เคล้นนมไปด้วย แม่หันหน้ามาจูบกับผมพักนึงก็ก็หันกลับไป
เหมือนเดิม ผมบอกแม่ว่าใกล้จะเสร็จแล้ว เลยจับแม่ขึ้นบนตัวผมอีกครั้ง ครั้งนี้แม่ขย่มควยผมอย่างเอาเป็นเอาตาย ปั๊บๆๆๆ จนน้ำเงี่ยนผมพุ่งออกจากกระบอกสูบ ปริ๊ดๆๆๆๆๆ เป็นระรอกๆ เข้าไปในมดลูกแม่อย่างล้นหลาม จนรู้สึก
ถึงความอ่อนแรงเหมือนมีอะไรมาดูดพลังออกไปจนหมด แม่ล้มตัวนอนทับอยู่บนตัวผมหอบแฮกๆ เต้านมเบียดกับหน้าอกนมกระเพื่อมขึ้นลงๆ รูหีแม่ตอดท่อนควยผมตุ๊บเหมือนไม่อยากให้มันหลุดออก ผมรู้สึกร้อนควยและรู้สึกแฉะไปทั้งพวงไข่
เราอยู่ในท่านั้นประมาณห้านาที แม่ก็ยกหีออกจากควยผม น้ำเงี่ยนบวกกับน้ำกามไหลย้อย หยดลงหน้าขาปมเป็นสาย ควยผมพอหลุดออกมาก็นอนแผ่เหมือนเจ้าของพาดไปบนหน้าท้อง แม่กำลังจะลุกลงจากเตียง แต่ผมรั้งเอวไว้ลงมานอนกอด
เราจูบกันอย่างหวานชื่นจนไม่รู้ผ่านไปนานเท่าไหร่ จนเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้ คงเพราะความเพลีย ตื่นมาอีกทีมองดู นาฬิกา โอ้วนี่มันตีห้าแล้วหรือนี่ ไฟห้องน้ำยังเปิดไว้ตั้งแต่เมื่อคืน ผมมองดูแม่ที่นอนสลบสไหลอยู่ช้างๆผม
ผมลุกขึ้นนั่งสำรวจเรือนร่างคุณ แม่ช่างน่าหลงไหลอะไรเช่นนี้ ผมเอามือลูบไปตามส่วนเว้าโค้งของร่างกายแม่ จนมาถึงรูหีที่ตอนนี้มีคราบน้ำกามแห้งติดไปทั่งทั้งโคกสวาท ใช่จริงๆแม่โกนหมอยออกหมด มันดูน่ารักมากๆ ผมเอามือลูบดู
มีทั้งน้ำลื่นๆและก็แห้งๆ สลับกันไป จนทำให้แม่งัวเงียตื่น ผมยิ้มให้แม่ แม่ก็ส่งยิ้มให้ผมนิดๆแล้วก็ลุกมาหอมแก้มผมทีหหนึ่งแล้วก้บอกว่าออกไปได้แล้ว ผมออ้อนแม่ทำทีว่าจะกอด เหมือนแม่รู้ทัน พลักหน้าผมออกแล้วก้พูดคำเดิมว่า
ออกไปได้แล้ว หอมแก้มผมอีกที แล้วกระซิบข้างหูผมว่า "ขอบคุณมากจ๊ะที่รัก เมื่อคืนสุดๆไปเลย" ผมยิ้มแล้วก็หอมแม่ไปฟอดนึง แล้วลงจากเตียง โดยที่ไม่ลืมหยิบผ้าเช็ดมานุ่งเปิดประออกจากห้อง โดยที่แม่เดินตามส่งถึงประตูห้อง
ตอนเดินออกมาผมนึกได้ว่าแล้วถุงยางล่ะ นึกแอบยิ้ม และหัวเราะอยู่ในใจว่าคงอยู่ที่บนเตียง นี่ถ้าพ่อตื่นมาเห็นเห็นถุงยางจะเป็นยังบ้างน้ออออออ คิดถึงแล้วก็ยิ้มเหมือนคนบ้าเดินเข้าห้องตัวเอง เอนตัวลงนอนนึกถึงหน้าแม่ว่าแม่คงกำลัง
อาบน้ำอยู่แน่ คิดแล้วอยากเข้าไปอาบด้วยซะแล้วสิ เอาหล่ะวันหน้าคงมีโอกาสอาบน้ำกับแม่บ้างแหล่ะ นอนหลับต่อให้สบายดีกว่า ..........

ดูข้อมูลส่วนตัว http://naamtagg.my-goo.com

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ