You are not connected. Please login or register

ชีวิตที่ผิดธรรมชาติ 2

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Admin

avatar
Admin
หลังจากนั้นไม่นาน พ่อกับแม่ก็เริ่มระหองระแหงกันมากขึ้น บ่อยครั้งที่เจ้าเอกต้องคอยปลอบแม่ของเค้า คืนหนึ่งหลังจากกินข้าวเสร็จ
ทุกคนก็แยกย้ายกัน พ่อขึ้นไปอาบน้ำในห้องนอนที่ชั้นสอง แม่ปานก็ทำหน้าที่เป็นแม่บ้านที่ดี เก็บโต๊ะเก็บจานชามไปล้าง ส่วนเจ้าเอกนั้น
นั่งเล่นเกมส์อยู่หน้าคอมพิวเตอร์เครื่องโปรด วันนี้มีอะไรแปลกๆเสียงพ่ออารมณ์ดี อาบน้ำร้องเพลงอย่างสบายใจอยู่ที่ชั้นสอง เจ้าเอกก็เล่น
เกมส์ตามปกติ (เพี๊ยะ....ตั้งงงงงง ) เสียงฟ้าฝ่า (แพล๊งงงงงงง ?) เสียงดังมาจากห้องครัว ตอนนี้ไฟในบ้านดับสนิท พายุุกำลังมา
เจ้าเดิมตามเสียงนั้นไปกับความมืด แต่ยังพอมีแสงสว่างจากฟ้าแล๊บส่องเข้าตามกระจกประตูหน้าต่างบ้าง ทำให้มองเห็นส่วนต่างๆภายในบ้านได้
เสียงพ่อตะโกนลงบอกว่า เอกไฟดับเหรอ ไปดูเช็คหน่อยซิว่ามันเป็นอะไร แล้วเงียบไป เจ้าเอกตอนนี้ห่วงแม่เลยไม่ได้สนใจเท่าไหร่นัก
เจ้าเอกตอนเข้ามาในห้องครัว มองเห็นเหงาตะคุ่มๆ นั่งยองๆกำลังทำอะไรสักอย่าง เอกเดินตรงเข้าไปตรงหน้า เสียงแม่ปานพูดออกมาว่า
เอกเหรอลูก อย่าพึ่งเข้ามาระวังเศษแก้วลูก ว่ายังไม่ทันขาดคำ (โอ๊ยยยยยย) เสียงเจ้าเอกร้องตะโกนออกมาเบาๆ แม่ปานตกใจ ถาม เอกเป็นอะไรลก
ยังดีโดนแค่เศษแก้ว ไม่ถึงกับเป็นแผล ไม่เป็นอะไรมากครับ เจ้าเอกเดินอ้อมไปทางด้านหลัง แสวงสว่างจากฟ้าแล๊บยังคงส่องแสงอย่างต่อเนื่อง
ทำให้มองเห็นร่างกายของแม่ปาน ที่ตอนนี้นั่งยองๆ อยู่ในห้องครัว กางเกงสั้นครึ่งขา ทำให้เอกมองเห็นถึงความขาวยามแสงจากฟ้าแล๊บผ่านเข้ามา
เสื้อสีชมพูอ่อนยามลมพัดจะปลิวไปตามสายลม ผมยาวกลางหลังสายลมพัดเป็นธรรมชาติ ทำให้เจ้านึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในห้องน้ำตอนนั้นขึ้นมาในหัว
สมอง เอกมองดูบั้นท้าย 34 นิ้ว (เพี๊ยะ....ตั้งงงงงง ) (อุ็ยยยย) เอกมองหันมาทางเสียงนั้นพร้อมกับเห็นแม่ปานลงไปนอนกองอยู่ที่พื้น แม่เป็นอะไร
รึเปล่าครับ (แม่โดนแก้วบาดลูก) เอกก้มหน้าลงไปจับแขนทั้งสองข้างของแม่ปานดึงขึ้นมาพร้อมประคองเอว เดินอ้อมเศษแก้วให้ไกลที่สุด
ออกประตูห้องครัว มานั่งที่โชว์ฟาในห้องรับแขก เจ้าเอกรู้สึกเปียกๆมือ ที่ตอนนี้จับอยู่ที่โคนขาของแม่ปาน ใช่เลือดนั่นเองแม่ปานร้องโอียออกมานิดๆ
กางเกงโดนเศษแก้วบาด ขาดยาวประมาณ 2 เซนเห็นจะได้ แม่รอตรงนี้ก่อนนะเดี๋ยวเอกมา เอกเดินกลับมาพร้อมกับยาและผ้าพันแผล แม่ทนแสบนิด
นึงนะ เอกฉีกกางเกงตามรอยขาดพอให้กว้างพอมี่จะใส่ยาได้ แสงสว่างส่องข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความขาวทำให้เจ้าเอกมองและแอบกลืนน้ำลาย
ใส่ยาเสร็จ นึกขึ้นได้ว่าอ้าวแล้วจะพันแผลอย่างไรล่ะ ทั้งมองหน้ากันเหมือนว่าแต่ละคิดอะไรอยู่ ยังไม่ทันได้คำตอบ เอกชิงพูดก่อนว่าแม่ถอดกางเกง
ออกสิ แม่ปานไม่พูดนิ่งไปสักพัก มือเจ้าเอกที่ตอนจับอยู่ที่ขาแม่ปานลูบไล้เลื่อนขึ้นไป จบที่ขอบกางเกงแม่ปาน ลูปไล้จากข้างมายังหน้าท้องแล้วก็ปลอด
กระดุมออกเม็ดที่หนึ่ง สอง และสาม ไล่ลงมา แสงสว่างพอมองเห็นกางเกงสีขาวที่ปกคุมสถานที่ต้องห้าม เนินโหนกที่แสนจะเร้าใจ หน้าท้องอันแบนราบ
เจ้าเอกใช้นิ้วเกี่ยวขอบกางเกงแล้วค่อยๆดุงลงช้าผ่านแผลแก้วบาด อุ๊ยเจ็บ เสียงแม่ปานร้องเบา และขยับตูดมห้เจ้าเอกสามารถถอดกางเกงได้ง่ายขึ้น
ตอนนี้กางเกางถูกถอดออกไปทางปลายเท้าเรียบร้อยแล้ว เหลือที่กางเกงในสีขาวที่ยามสองฟ้าแล๊บส่องมากระทบ ทำให้เห็นท่อนที่ขาวโพน
เจ้าเอกหยิบผ้าพันแผลขึ้นมาพันขาให้แม่ปานอย่างช้าๆ ตาก็แอบชำเลืองมองเป้าเรื่อยๆ เจ้าเอกจับขาแม่ปานถ่างออกเพื่อให้พันได้ง่ายขึ้น ทำให้เนินรัก
ที่อยู่ใต้กางเกงในตัวจิ๋วโผล่ออกมาปะทะกับสายตาเจ้าเอก เส้นหมอยโผล่ออกมาพลอมแพลม น่าเย้ายวนยิ่งนัก นิ้วก้อยเจ้าเอกเริ่มขยับเข้าใกล้
เนินสามเหลี่ยมเรื่อยๆจนสกิดได้ แม่ปานเริ่มมีอาการ ความรู้สึกทั้งสองตอนนี้คงเหมือนเหมือนกับในห้องน้ำวันก่อน กลับมาที่โชว์ฟา พันแผลเสร็จ
เจ้าเอกเอ่ยมาว่าแม่ครับ มที่อื่นที่โดนแก้วบาดอีกรึเปล่า ไม่รู้สิแม่ปานตอบพร้อมกัมือเจ้าเอกลูบไล้ไปทั่วขาที่ขาวโพลนของแม่ปาน เจ้าเอกลูบขึ้นไป
เรื่อยๆจนให้แก้มก้น มือลูบอยู่ภายนอกกางเกงในที่ตอนนี้ตามง่ามก้น ไม่มีเสียงคุยกันของสองแม่ลูก มือเจ้าเอกลูปอยู่มี่บั้นท้ายเซาแซะไปตามง่ามตูด
วนเวียนผ่านไปผ่านมาจนมาถึงเนินสามเหลี่ยมซึ่งตอนนี้แม่ปานนั่งพิงอยู่บนโชว์ฟาหลับตาพริ้ม หายใจหอบๆ นิ้วเจ้าเริ่มทำงาน ถูไถไปตามรอยแยก
นอกกางเกงใน น้ำเมือกเริ่มแฉะ มืออีกข้างยังคงลูบไล้ไปทั้งช่วงล่างอย่างต่อเนื่อง มืออีกข้างเริ่มลูบขึ้นข้างบน เจ้าเอกขยับตัวไปนั่งข้างๆแม่ปาน มือคง
ลูบอยู่ที่เนินห้อย มือแม่ปานตอนนี้เริ่มลูบไปที่แขนของเจ้าเอกลูบผ่านมาจนถึงหน้าอกเจ้าเอก ทำให้เจ้าเอกรู้สึกเสียวขึ้นมาอย่างซาบซ่า บอกไม่ถูก
เนินห้อยแฉะอย่างต่อเนื่องมือเจ้าก็ยังคงทำหน้าที่ หน้าเจ้าเริ่มซุกไชร้ไปตามซอกคอ ตามเต้านมอันอิ่มอวบ หน้อกขนาด 36 ช่างเย้ายวยใจยิ่งนัก
เสียงฟ้าร้องยังคงดังต่อเนื่อง ภายในบ้านตอนนี้เสียงสองแม่ลูกหายใจดังฟืดฟาดๆ เจ้าเอกละจากเต้านมไซร้ตามซอกคอขึ้นมาจนถึงริมฝีปากอันน่าหลง
ไหล ทั้งสองประกบปากจูบ พันนลิ้นกันอย่างเชี่ยวชาน ตามสัญชาติญาณ เจ้าเอกล้วงมือผ่านหลังแม่ปานปดตะขอยกทรงแล้วก็ลูบผ่านมายังหน้าอก บีบ
เค้นอย่างมันมือ ปากยังคงจูบกันอย่างต่อเนื่อง สร้างความกระสันได้อย่างมากมายนัก มือที่อยู่ด้สนข้างก็ลูบไล้ เนินหอยอย่างทนุถนอมไม่รุนแรง
บวกกับบรรยากาศฝนตก ชั่งโรแมนติกยิ่งนัก มือแม่ปานเริ่มควานหาท่อนควยของเจ้าเอก ลูบผ่านหน้าอกลงมาเกี่ยวของกางเกงบอลดึงลงไปพร้อมกับ
กางเกงใน ทำให้ท่อนควยดีดพลึบขึ้นมาทันที แม่ปานไม่รอช้าเจ้ามันได้ที่ลูบตัเงแต่ยันโคน แล้วก็เข้าชักออกอย่างชำนาญ เจ้าเอกก็ไม่แพ้กันเก็นเช่นนั้น
ก็จับขอบกาเกงในแม่ปานดึงลงแม่ปายขยับตูดช่วยให้ถอดสะดวกขึ้น กางเกงในถูกดึงลงมาค้างไว้ที่กางเข่า ความอยากตอนนี้อะไรก็ห้ามทั้งสองไม่อยู่
อีกแล้ว โดยลืมไปสนิมว่า ข้างบนบ้านตอนนี้มีพ่อ หรือว่าผัวแม่ปานอยู่ เจ้าเอกกอดเอวดึงตัวแม่ปานขึเนมานั่งตัก มือกอดเอว หน้าอกเบียดเสียดสีกัน
ปากจูบพันลิ้นกันอย่างหื่นกระหาย ท่อนล่างร่อนหาจังจังหวะ โยกกระเด้าเอวใส่กันอย่างรู้ใจกัน ลำควยเสียดสีเนินหีจนแฉะแล้วแฉะอีก สร้างอารมณ์
ได้อย่างสุดๆยิ่งนัก ทั้งสองโยกไปเรื่อยๆ แม่ปานโหย่งก้นขึ้นเพื่อท่อนสามารถแทรกผ่านเข้าไปได้ เจ้าเอกก็รู้โดนสัญชาติญาณ ส่งท่อนควยขึ้นไป
และแล้วทั้งก็ถอนหายจดัวเฮือกรับรู้ถึงความอบอุ่น ความเสียว ทั้งสองยังยังจูบกัน แช่ท่อนล่างไว้อย่างนั้น มือเจ้าเอกลูบไร้ไปทั้งก้นขนาด 34 ได้ขาว
โพลน แล้วทั้งสองก็เริ่มโยกใส่กันอย่างเอาเป็นเอาตาย เสียงดัง พลับๆๆๆๆๆ เจ้าเอกละจากการจูบซุกหน้าไปที่หน้าอก กลัดหัวนม เฟ้นเต้านมอย่างมันมือ
มันปาก เล็บลิ้นเลียไปตามซอกคอ ไปถึงหู ท่อนล่างยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง เสียงดังซวบๆๆๆๆๆๆ แฉะๆๆๆ ปั๊บๆๆๆๆ แล้วแต่การโยกของทั้งสอง
โดยไม่สนใจว่าพ่อ (ผัว) จะเดินลงมาเห็น บรรยากาศก็เป็นใจยิ่งนัก ฝนตก ฟ้าร้อง ทั้งสองส่งเสียงครวญครางด้วยความเสียวดังระงมไปทั่วห้องรับแขก
เจ้าเอกเริ่มเสียวจนทนไม่ไหว กอดเอวแม่ปานแน่น ปากละจากไซร์ หันมาดูดลิ้นกับแม่ปาน แม่ปานเองก็เสียวจนใจจะขาดแล้ว ทั้งสองส่งท่อนล่าง
กระแทกกัน ปั๊บๆๆๆๆ ถี่ยิบ เจ้าเอกกระตู๊กลำควย หงึกๆ น้ำควยกระฉูดพุ่งเข้าไปกระทบมดลูกแม่ปานอย่างแรง จนรับรู้ได้ แม่ปานเองเอามือจิก
ท้ายทอยเจ้าเอกแน่น ขมิบหีตอดลำควยเจ้าเอกแทบขาด ทั้งสองกอดกันแน่น ตอนนี้ในห้องเงียบสนิท ไม่มีเสียงอะไรนอกจากสียงหายใจหอบ แฮกๆ
ของทั้งสอง เสียงฟ้าร้องหยุดไปตั้งแต่เมื่อไม่รู้ เสียงข้างบนบ้านเงียบไป ไฟยังไม่มา แม่ปานก้าวขายกก้นยกหี ท่อนควยเป็นอิสระภาพ น้ำกามไหลย้อย
หยดลงตามขาเจ้าเอก บางส่วนติดที่หมอยของแม่ปาจนเป็นคราบ หยดลงบนพื้นบ้าง กิ่นน้ำกามอบอวนไปทั่วห้อง แม่ปานเดินเข้าห้องน้ำชั้นล่าง
โดนมีเจ้าเอกประคองเข้าไป แต่ก็ไม่วายที่จะไม่ลืมเก็บเสื้อผ้าทั้งสองไปด้วย (รอบคอบจริงๆ) เดินข้าห้องน้กำลังจะปิดประตู ได้ยินเสียงคนเดินลงมา
จากบันได พร้อมกับแสงไฟจากไฟฉาย ทำให้ทั้งสองผละจากกันทันที แม่ปานปิดประตูห้องน้ำ เจ้าเอกเดินเข้าไปในห้องครัว มือยังถือเสื้ออยู่ แล้วก็รีบใส่
อย่าง ทุุลักทุเล ส่วนเสื้อผ้าแม่ปานนั้นมีแต่ กางเกงที่ขาดกับกางเกงในเท่า ยกทรงกับเสื้อยังยังถูกถอดออกไม่หมด เจ้ารีบเอากางแม่ปานว่อนทันที
แล้วก็แกล้งเก็บเศษแก้วมนห้องครัว เสียงพ่อเดินตรงเข้า แสงไฟสาดส่องเข้ามาในห้องครัว เห็นเจ้าเอกกำลังเก็บเศษแก้ว แล้วพ่อถามว่าเกิดอะไรขึ้น
แม่ล่ะ เจ้าเอกตอบว่าแม่ทำจานตกแตก ตอนนี้อยู่ในห้องน้ำ พ่อเดินเข้ามาส่องไฟให้เจ้าเอกเก็บเพื่อที่จะได้มองเห็นและเก็บให้หมด

ดูข้อมูลส่วนตัว http://naamtagg.my-goo.com

2 ต่อให้จบที on Sun Apr 14, 2013 10:33 pm

ไม่มีตอบเหรอครับหรือว่า Admin แต่งมาเอง รออยู่นะ อยากว่าวแล้ว 5555

ดูข้อมูลส่วนตัว
สุดยอดครับ

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ