You are not connected. Please login or register

ชีวิตที่ผิดธรรมชาติ 1

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Admin

avatar
Admin
ภายในห้องน้ำชั้นสองตืดกับห้องนอนของหญิงวัย 43 ปี กำลังยืนลูบเนินเนื้อตัวเองอยู่ภายใต้น้ำที่หล่นมาจากฝักบัวกำลังนึกภาพในอดีด ท่อนลำเนื้อขนาด 6 นิ้วกำลังแหวกเข้ากลีบ
เนื้ออันอวบอึม น้ำเหมือกใสๆ ถูกขับออกมาอย่างต่อเนื่อง เจ้าท่อนเนื้อกำลังลื่นไหลเข้าไปจนสุดลำ จนหนอกชนกับหนอก จนรู้สึกได้ว่าเส้นขนพันกันคันยิบๆ จนอดใจไม่ได้ที่จะ บดหีอันอวบอึมเข้ากับเจ้าท่อนเนื้อ
อันทรงพลัง เธอรู้สึกได้ถึงความเสียวส่านผ่านขั้วหัวใจ แปลบลงไปถึงท้องน้อย แล้วต่อจากนั้นก็ไม่มีคำพูดใดๆ อีก มีแต่เสียงคราง อื้อ อ่า กับเสียง เนื้อกระทบเนื้อ ดัง ป๊าบ ๆๆๆ เป็นจังหวะ
ทันใดนั้น ปั๊กๆๆๆๆ เสียงเคาะประตูจากหน้าห้องนอนเสียงเจ้าลูกสาววัยกำลังซนร้องเรียกแม่ "พ่อกลับมาแล้ว" แล้วก็ได้ยินเสียง ตุบๆ วิ่งลงบันได้บ้านไป เมื่อเธอเดินลงบันไดมาก็พบพบกับเด็กหนุ่ม
แต่งชุดสูทสีดำ ผูกเนคไท้ เดินเข้ามาจุมพิตเธอ เธอรีบยื่นปากรับการจุมพิต อย่างดูดดื่ม จนแม่สาวน้อยวัย 3 ขวบครึ่งเดินเข้ามากอดที่เข่า ทั้งสองจึงแยกออกจากกัน ฝ่ายเจ้าหนุ่มหอมแก้มเด็กสาวฟอดใหญ่
แล้วก็เดินขึ้นบันไดเพื่อตัวอาบน้ำ ขณะที่สาวน้อยกำลังนั่งดูการ์ตูนอยู่นั้น แม่ของเธอก็กำลังเตรียมอาหารเย็นอยู่ในครัว เอก หนุ่มวัย 24 ปี ก็เดินลงบันไดมานั่งดูทีวีกับ หลิน ลูกสาวที่น่ารักของตนจนเผลอหลับ
ไปด้วยความอ่อนเพลียจากการทำงาน มารู้สึกตัวอีกทีตอนที่มีคนมาเขย่าที่หัวไหล่ "เอก เอก ตื่นได้แล้วจ้า ดาวทำอาหารค่ำเสร็จแล้ว" ไม่ใช่ใครที่ไหน ละอองดาว แม่ของสาวหลินนี่เอง
เธอเปลี่ยนชื่อจาก ปานฤดี มาเป็นละอองดาว ชื่อเล่นว่าดาว ตอนที่ย้ายมาอยู่กรุงเทพ ซึ่งตอนนี้บางทีเอกยังเผลอติดปากเรียก แม่ปาน จนโดนเธอทำโทษ... แต่ที่เธอเปลี่ยนชื่อนั้นก็เพราะ...

ที่โต๊ะอาหาร 3 คน พ่อแม่ลูกกำลังกินอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อย ปาน หรือ ดาว คุยกับ เอกเรื่องลูกสาวว่าจะเอาไงดี ปีหน้าก็เข้า อนุบาลแล้ว เธออยากหางานทำเพื่อแบ่งเบาภาระสามี
แต่เอกก็ไม่ยอมให้เธอทำ เพราะไม่อยากให้เธอเหนื่อย แค่ทำงานบ้านกับดูแลลูก ก็พอแล้ว แต่เธอก็บอกพอลูกเข้าอนุบาลเธอคงเหงา ในที่สุดก็เหมือนเดิม เอกไม่ยอมให้เธอออกไปหางาน
ซึ่งเธอก็ไม่ค่อยมีทีท่าว่าจะโกรธแต่อย่างใด เพราะแค่เงินเดือนของเอก ที่เป็นถึงสถาปนิก ของบริษัทแห่งหนึ่งที่ใหญ่โตมาก ก็พอที่จะเลี้ยงเธอและลูกให้สบายได้ โดยที่เธอไม่ต้องช่วยใดๆ
หลิน ลูกสาวเมื่อกินอาหารอิ่มแล้วก็วิ่งไปดู ทีวี ตามประสาเด็ก ดาวเก็บจานชามเข้าไปในครัวเพื่อที่ล้าง เอกตามเข้าไปช่วยดาว ทั้งสองช่วยกันล้างจานโดยที่เอกประกบด้านหลัง ทำให้ท่านี้เหมือนกับ
ทำให้เกิดอาอารมณ์ขึ้นมาทันที ดาวหัวเราะคิกคัก "อะไรมาทิ่มตูดดาวคะ" เธอไม่พูดเปล่าเธอเอามื่อมาลูบตรงเป้าของเจ้าเอกจน ลำควยอันเคื่องแข็งเป็นลำขึ้นมา เจ้าเอกฝังจมูกลงไปที่ต้นคอของเธอ
รู้สึกได้ว่ามัน หอมสดชื่นยิ่งนัก เพราะเธอพึ่งอาบน้ำเสร็จก่อนที่เอกจะกลับมาถึงบ้าน ดาวยื่นปากมาจูบกับเจ้าเอก ส่งลิ้น เข้าปากพันกัน จนน้ำลายหวานเยิ้ม ส่วนมือเจ้าเอกลูบตามหน้าท้องลงมาถึง
ท้องน้อยซึ่งดาวใส่กางเกงขาสั้นสีแดงสั้นถึงโคนขาทำให้ขาอันเรียวอวบขาวน่าหลงไหลยิ่งนัก ส่วนท่อนบนใส่เสื้อเชิ้ดบางๆ สีขาวทำให้เห็นยกทรงด้านในอย่างชัดเจน หน้าอกขนาด 36 นิ้วไม่หย่อนคล้อย
เหมือนหญิงวัยเดียวกัน เอกสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นภายนอกรุ่มเสื้ออย่างชัดเจน เอกเลื่อนมือล้วงผ่านกางเกงสั้นสีแดงจนรู้สึกได้ว่า "เอะ ทำไม่ !" ดาวหันมาเอานิ้วชี้ปิดปากเอกไว้ ทำเสียง จุจุ
แล้วก็กระซิบที่หู "เดี๋ยวก็รู้เองค่ะที่รัก ขอดาวล้างจานเสร็จก่อน" ทั้งสองช่วยกันล้างจานจนเสร็จ แล้วเดินออกมาจากห้องครัวเห็น หลิน ลูกสาวหลับคาโซฟาไปแล้ว ทั้งสองหัวเราะคิกคัก มองดูลูกสาว
ที่นอนหลับไม่รู้อิโหน่อิเหน่ เอกซ้อนตัวของลูกสาวขึ้นวงแขนอุ้มไปนอน ส่วนดาวปิดประตูหน้าบ้านเช็คความเรียบร้อย ตามประสาแม่บ้านที่ดี แล้วปิดไฟ เดินขึ้นบันไดไปที่ห้องของลูกสาว
แต่ไม่เห็นเอกแล้ว เธอเดินเข้าไปหอมแก้มลูกสาวหนึ่งที แล้วเดินออกมาเข้าห้องตัวเองเห็นเอกนอนอยู่บนเตียง เธอปิดประตูเดินตรงเข้าไปหาเจ้าเอก " เอกคะ ร้อนจัง ดาวอยากอาบน้ำ " เจ้าเอก
ลุกขึ้นจากเตียงเดินเข้ามาหาดาว "ขอเอก" อุบ ดาวยื่นปากส่งลิ้นเข้าประกบกับปากเอกก่อนที่เอกจะพูดอะไร ทั้งสองดูดลิ้นพันลิ้นกันอย่างดูดดื่ม จนดาวผงะออกมา "ขอดาวอาบน้ำก่อนนะคะทำกับข้าว
มาร้อนและเหม็นจัง" เจ้าเอกทำหน้าหงอทันที นั่งทรุดลงบนเตียงอย่างคนหมดอาลับตายอยาก ดาวเดินส่ายตูดขนาด 34 นิ้ว เดินไปที่ประห้องน้ำภายในห้องนอน แล้วหยุดหันหลังกลับมาที่เตียง
" เอกคะ ไม่มาอาบน้ำด้วยกันเหรอคะ" ด้านเจ้าเอกที่ทำหน้าเศร้าก่อนหน้านั้นแทบจะกระโดดลงเตียง ดาวเดินเข้าห้องน้ำโดยใส่แค่ผ้าเช็ดผืนเดียว ส่วยเจ้าเอกนั้นไม่ต้องพูดถึงเสื้อกองอยู่บนเตียง
เดินเปลือยกายล่อนจ้อน หำห้อยโตงเตง เดินเข้าห้องน้ำตามดาวไปติดๆ
ดาวถอดผ้าเช็ดตัวออกเดินไปที่ฝักบัวซึ่งมีเอกประกบอยู่ด้านหลัง มือเจ้าเอกลูบไล้ไปตามลำตัวของดาวผ่านหน้าอกอันใหญ่โตลงมายังหน้าท้องผ่านท้องน้อยจนมาถึงโหนกเนื้อที่
เจ้าเอกนั้นหลงไหลนัก โหนกเนื้ออันไล้ขนถูกมือที่สากๆ ลูบไล้จนร่างกายของดาวนั้นบิดไปบิดมา "นี่หรือที่เอกสัมผัสเมื่อกี้ ดาวโกนตั้งแต่เมื่อไหร่" ดาวไม่ตอบยิ้มให้เอกแล้วเอามือลูบหน้าอกเอก
ลงมาถึงท่อนควยซักขึ้นซักลงแค่นี้มันก็พองโตแล้ว เธอนั่งลงจับท่อนควยลองเจ้าเอกเข้าปากเอาลิ้นเลียไปด้วยบางทีอมจนมิดปาก แถมยังรูดไปด้วย เจ้าเอกได้แต่เงยหน้าซี๊ดปาก คราง อิ้ม อยู่ในลำคอ
แล้วเธอก็ใช้ลิ้นเลียขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงถึงหน้าเอกนรอบหัวนมขึ้นมา จนปากประกบกับปาก ลิ้นสอดพันกัน ท่อนควยเจ้าเอกเสียดสีกับเนินหี เสยเม็ดแตดจนดาวต้อง ซี๊ดปาก ลิ้นพันกันจนน้ำลายเป็นฟองฟอด
"เอกคะ เหมือนตอนที่เรามีอะไรกันครั้งแรกเลยนะคะ" อืม ...อ้าาาา
"เหมือนยังไงหรอครับ" "ก็เราเย็ดกันครั้งแรกก็ในห้องน้ำนี่คะ"
"งั้นก็หมายความว่าดาว เอ่อ...." "ค่ะ ดาวรักเอก" "เอกก็รักดาวครับ มากที่สุดเลย"
ท่อนควยเจ้าเอกกำลังมุดเข้ารูหีดาวลงไปจน เนื้อเนีบเนื้อ
เมื่อก่อนกาล "แม่ครับเอกกลับมาแล้วครับ" ปานแม่ของเอกเดินออกมาเปิดประตูหน้าให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน พลันกอดกันอย่างรักใคร่ "พ่อไม่อยู่เหรอครับแม่" ปานได้ยินเอกพูดถึงพ่อ
ก็หน้าเศร้าทันที "พ่อเค้าไปกินเหล้าที่บ้านลุงปอง อ่ะจ่ะ" ทั้งสองพากันเดินเข้าบ้าน
เอกหนุ่มน้อยหน้าตาดีเป็นชายคนเดียวของ ปานฤดี กับ ธนชัย บัดนี้กำลังเรียนอยู่ปี 2 ที่มหาวิยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพ "ปิดเทอมนี้กลับมาอยู่บ้านกี่วันหึ ตาเอก"
"เอกกะว่าจะอยู่จนเปิดเทอมเลยครับแม่" ซึ่งเอกไม่อยากกลับกรุงเทพก็เพราะพึงเลิกกับแฟนสาว เลยไม่อยากอยู่กรุงเทพ กลับมาอยู่บ้านเผื่ออะไรๆ มันจะดีขึ้น "ก็ดีเหมือนกันแม่จะได้ไม่เหงา"
เสียงปานแม่ของเจ้าเอกพูดขึ้นมา "ทำไมล่ะแม่ ทำไมต้องแม่ต้องเหงา" "ก็พ่อของเอ็งได้แต่กินเหล้าทุกวัน นี่ก็ได้ยินว่ามีผู้หญิงมาติดพันธ์ด้วย แม่น่ะไม่รู้จะทำยังไงดี"
ปานเดินเข้าไปในครัว "เอกลูกกินอะไรมารึยัง" "ยังเลยครับแม่" ปานเปิดตู้เย็นมองดูพอที่จะหาอะไรให้ลูกกินได้บ้าง เอกนั่งดูทีวีอยู่ที่โซฟา พลันเดินไปหยิบรีโมท เห็นแม่งุ่นง่านอยู่ในครัว
"แม่หาอะไรเหรอครับ" "แม่จะทำกับข้าวให้เอกกินน่ะ"
"เอกว่าเราไปกินข้างนอกก็ได้ครับ เปลี่ยนบรรยากาศด้วย แม่จะได้ลืมเรื่องพ่อ" "อึม ก็ดีเหมือนกัน"
ทั้งสองแต่งตัวเสร็จก็ขับรถออกไปร้านอาหารในเมือง เอกกับแม่เดินเข้าไปในร้าน พนักงานในร้านเดินนำ ไปที่มุมที่วิวสวยมองแล้วเห็นโต๊ะอื่นๆ ชัดเจน "เอกขอตัวเข้าห้องน้ำก่อนนะครับแม่"
ทันใดนั้นสายตาของปานก็เห็น ชัย สามีเดินมากับผู้หญิงสาวคนหนึ่งแล้วไปนั่งที่โต๊ะด้านใน ..ปานกับเอกนั้นอยู่โต๊ะมุมสบายกลางศาลาน้ำด้านนอก.. เธอน้ำตาไหลทันที แต่เอกก็เดินเข้าพอดี
เธอรีบเช็ดน้ำตาทำหน้าตาปกคิเหมือนเดิม เอกนั่งหันหลังให้โต๊ะพ่อชัย จึงมองไม่เห็น
พนักงานร้านยกอาหารที่สั่งไว้ทยอยมาอย่างต่อเนื่อง "เราสั่งเบียร์มาฉลองกันดีมั้ยลูกเอก " "ฉลองอะไรครับแม่" เอกงง + ปานที่เอาเรื่องฉลองมาบังหน้าพูดขึ้น
"ก็ฉลองที่ลูกเอกปิดเทอมกับมาอยู่บ้านไง" เจ้าเอกคิดในใจก็ดีเหมือนกัน เจ้าเอกก็กำลังเซ็ง เหมือนกันที่เลิกกับแฟน "เอาสิแม่ นานๆ จะได้กลับมาอยู่บ้านยาวๆ ซักที"
เบียร์หมดไป4 ขวด ปานเริ่มรู้สึกมึน แลัว "ลูกเอกแม่พอละนะ เดวกลับบ้านไม่ไหว" "ครับ เอกก็มึนๆ แล้วเหมือนกัน เดวต้องขับรถอีก" ทั้งสองเซ็คบิลกลับ
"นั่นพ่อนี่ครับแม่ มากับใครนี่" เอกเห็นเข้าจนได้ และอยากรู้ว่าพ่อมากับใคร กำลังจะเดินเข้าไปหา ปานก็ดึงมือเอกไว้ "อย่าไปเลยลูกเอก" "ทำไมล่ะแม่ แม่ไม่โมโหเหรอ"
เอกพูดออกมาด้วยความโมโห "เรากลับกันเถอะ" ปานพูดขึ้นแล้วดึงมือลูกชายกลับ ทั้งสองก็ขึ้นรถกลับบ้าน ขณะที่ขับไปเรื่อยๆ ฝนก็เริ่มตกจนทำให้สองแม่ลูกเปียก //เอ่อลืมบอกไปว่าเป็นรถ
มอเตอร์ไชด์ หลายคนคงคิดว่าเป็นรถยนต์ อิอิ // "นั่นศาลา เราจอดตรงนี้ก่อนดีมั้ย " เสียงเอกพูดขึ้น แล้วก็เอารถเข้าไปจอดในศาลา 10 นาทีผ่านไป ปานเริ่มเอามือมากอดหน้าอกเพราะ
เสื้อผ้าเปียก ทำให้ความหนาวเข้ามาเยือน "แม่หนาวหรอครับ" เอกขยับตัวเข้าไปโอบแม่จากด้านหลัง ทั้งสองอยู่ในท่ากอดกันอย่างที่ ถ้าใครๆ มาเห็นคงคิดว่าเป็นแฟนกันแน่
ด้วยที่เสื้อผ้าของทั้งสองเปียก จึงเหมือนเนื้อเแนบเนื้อโดยเหมือนไม่มีเสื้อผ้า แก่นกายเจ้าออกรู้สึกพองโต ขึ้นมาเรื่อยๆ จนรู้สึกได้ ด้านปานมีหรือที่จะไม่รู้ว่าบัดนี้ เจ้าควยของเอก ลูกชายของเขา
กำลังพองโต ตัวเองก็รู้สึกได้เหมือนกันว่ารูหี ขมิบน้ำเงี่ยนออกมาแล้ว หัวนมก็เริ่มแข็งเป็นไต คงเพราะเบียร์ที่ดื่มเข้าไปแน่ๆ ที่ทำให้เธอรู้สึกเงี่ยน ประกอบกับสถานการณ์แบบนี้ด้วยละก็
เจ้าเอกเริ่มไม่สบายใจที่ควยของมัน ทิ่มตูดแม่มันอย่างนี้ แม่คงจะรู้แน่เลยเจ้าเอกเลยลุกขึ้น ทันใดนั้นแม่ปานก็ลุกขึ้นเหมือน ทำให้ควยของเจ้าเอกชนเข้ากับ ตูดแม่ปานอย่างจัง ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้
ตงิดๆ ใจ ทั้งสองแต่อย่างใด เพราะรู้อยู่แล้ว แต่ด้วยความแรงของการประแทกนี่สิ ทำให้ปานล้มไปด้านหน้า เจ้าเอกคว้าหมับเข้าที่หน้าอกของแม่ทันที " ดีนะที่จับทัน" เจ้าเอกพูดขึ้นมา
แต่ด้านแม่ปานนี่สิ รู้ว่ามือเจ้าลูกชายโดนเข้ากับนมของตัวเองทั้งเต้า เธอเริ่มรู้สึกเงี้ยนขึ้นมาอีกเป็นทวีคูณ เอกยังไม่ทันรู้ตัวว่าจะเข้ากับเต้านมอันนุ่มนิ่มของแม่มัน ก่อนที่อะไรจะเกิดขึ้น
"เอกแม่ว่าเราลุยฝนกลับดีกว่า อีกนานแน่กว่าฝนจะหยุด " "ครับ " เอกปล่อยมือ
ขณะขับรถกลับบ้านทั้งสองนั่งเบียดกันด้วยความหนาว ทำให้นมของปานเสียดสีกับหลังของเอก จนเจ้าเอกรับรู้ได้ถึงความใหญ่โตและ นุ่มนิ่ม พอถึงบ้านเอกก็เอารถไปเก็บ
ส่วนปานนั้นเดินเข้าไปในบ้านตัวเปียก เจ้าเอกหลังจากเอารถไปเก็บแล้วก้รีบวิ่งเข้าบ้าน "แม่อาบน้ำก่อนเลยครับ เดวเอกนั่งรอ " ปานเดินเข้าห้องน้ำ แต่ตาดันเหลือบมองไปเห็นเอก
นั่งสั้นเหมือนเจ้าเข้า เธอยืนคิดอยู่ เดวตาเอกจะเป็นไข้เอา ไม่ทันคิดปากดันพูดออกไป \ "เอก มาอาบน้ำพร้อมกันเลยลูก มันหนาวเดวไม่สบายเอา" " อุบ มันจะดีหรอครับแม่ เอกโตแล้วนะ"
ปานก็กลัวอยู่เหมือนกัน แต่เป็นห่วงลูกมากกว่า "เอาเหอะ ดีกว่าหากไม่สบายขึ้นมา เดวก็เป็นภาระแม่อีก" เจ้าเอกเลยเดินตามแม่ปานเข้าไปในห้องน้ำติดๆ ห้องน้ำที่บ้านเจ้าเอกไม่กว้างเท่าไหร่
แต่พอที่จะให้ทั้งสองอาด้วยกันได้ ปานเปิดน้ำลงอ่างส่วนเจ้าเอกนั้นยังยืนนิ่งอยู่ เมื่อน้ำเต็มอ่าง " เอกหันหน้าไปทางอื่นก่อนลูก แม่จะถอดเสื้อผ้า " เจ้าเอกหันหลังในใจอยากดูว่าแม่ปานจะเป็นอย่างไร
ถ้าไม่ใส่เสื้อผ้า แต่ก็กลัวไม่กล้ามอง ปานเมื่อถอดเสื้อผ้าเสร็จ ก็ก้าวเท้าลงอ่างอาบน้ำ " เอกถอดเสื้อผ้าแล้วอาบน้ำได้แล้ว " เจ้าเอกถอดเสื้อผ้าโดยที่แม่ปานไม่กล้าที่จะมองท่อนควยลูกชาย
แต่ก็อดที่จะชำเลืองมองไม่ได้ ใจเต้น ตุบๆๆ เจ้าเอกก้าวลงมานั่งๆ แม่ปาน แล้วหยิบสบู่ขึ้นมาถูตัวจนทั่ว ส่วนปานก็เหมือนกัน ทันใดนั้นแม่ปานทำสบู่ตกลงในอ่าง เลยเอามือควานหา หาเท่าไหร่
ก็ไม่เจอ เจ้าเอกเลยช่วยหา มือทั้งสองคนควานหาใต้น้ำ ส่วนด้านบนเนื้อตัวก็เสียดสีไปด้วย และด้วยความลื่นที่เนื้อตัวมีสบู่ติดอยู่ มันจึงทำให้เนื้อเสียดสีกับเนื้อด้วยความลื่น ได้อารมณ์ยิ่งนัก
แม่ปานขยับตัวไปด้สนหน้าเพื่อจะหาสบู่ ทำให้เอกซึ่งตอนนี้ประกบบั้นท้ายแม่ปานข้าอย่างจัง ปานรับรู้ถึงอะไรบางอย่างกำลังถูไถอยู่ภายใต้หว่างขาตัวเอง ในสถานการณ์เช่นนี้จะทำอย่างไร
เธอยังคงหาสบู่ต่อโดยที่ในใจครุ่นคิดว่า เดวหาสบู่เสร็จเรื่องคงจะจบ แต่แล้วแม่ปานกับลื่นนั่งทับหน้าขาเจ้าเอกเข้าอย่างจัง ทำให้ตอนนี้ทั้งสองถึงกับสยิวใจเป็นอย่างมาก เพราะท่อนล่างตอนนี้ท่อนควยเจ้าเอก
กำลังพาดเข้ากับร่องก้นแม่ปาน เพียงแค่ขยับตัวท่อนควยก็คงเข้ารูที่มันมุดออกมาเมื่อ20 ปีที่แล้วเป็นแน่ ทั้งสองนิ่งต่างคนอย่างไม่กล้าทำขยับ ตอนนี้ทั้งต่างจืตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว
" แม่ครับ พ่อมีเมียน้อยใช่มั้ยครับ " เอกพูดขณะที่ขยับเอว เสยลำควยเข้ากับร่องหีแม่ปาน ลำควยค่อยๆ แทรกผ่านรูต้องห้ามจนมิดเงี่ยง มือข้างหนึ่งลูบที่ใต้ขาแม่ปาน ส่วนอีกข้างลูบที่ท้องน้อย
จมูกชุกไปที่ต้นที่มี ผมเส้นอ่อนขึ้นอยู่ประปราย เจ้าท่อนเนื้อเริ่มมุดเข้าไปเรื่อยๆ จนมิดลำควยแล้ว ต่างคนต่างไม่พูดอะไร เสียงหายใจกระเส่าเริ่มดังขึ้น บัดนี้ยังไม่มีการขยับเขยื้อนใด ๆ แต่ก็เสียวแปล๊บ
สุดขั้วหัวใจเป็นอย่างมาก แม่ปานขมิบรูหีจนทำให้เจ้าเอกเสียวสุดจะทนที่จะเด้าไม่ไหว เจ้าเอกถอนลำควยออกมาครึ่งลำ แม่ปานก็ดันตูดตามเหมือนกลัวว่ามันจะหลุด ถึงขั้นนี้แล้วทั้งสองต่างบด
หนอกเนื้อเข้าหากันอย่างที่สุดจะบรรยาย แม่ปานหันหน้ามาทางเจ้าเอก สายตาทั้งจ้องกันอย่างหิวโหย ปากประกบปาก ลิ้นพุ่งเข้าหากันอย่างตายอดตายอยาก ท่อนล่างกระหน่ำ กระแทก กระทั้น กัน
อย่างเอาเป็นเอาตาย ขณะที่เจ้าเอกถอนลำควยยาวไปทำให้ท่อนควยหลุดออกจากรูหีแม่ปาน ทั้งสองถึงกับถอนหายใจดัง เฮือก " แม่ครับ ผม เอ่อ !!! " เจ้าเอกยังอ้ำอึ้ง แม่ปานก็ประกบปากอีกที
ลิ้นพันลิ้น แม่ปานเอาปากออก " พ่อเค้าไปมีเมียน้อยแล้ว แม่ควรจะมีบ้าง" ทั้งสองหันหน้าเข้าหากัน แม่ปานควานมือลงใต้น้ำควานหาลำควยเจ้าเอก แล้วจับเขี่ยไปที่ร่องหีต้องห้าม พลางทำสายตา
ยั่วยวน เจ้าเอกดันท่อนควยเข้าไปจนมืดลำ แม่ปานยกเอวขึ้นกระลงมา ส่วนเจ้าเอกก็ส่งเอกประแทกขึ้นไปเป็นจังหวะ ท่อนล่างประแทกกัน ท่อนบน จูบกันอย่างดูดดื่ม ทั้งสองเร่งจังหวะเร็วขึ้นตาม
อารมณ์ที่กระเจิดกระเจิง สุดที่จะเสียวอีกต่อไป ลำควยเจ้าเอกระเบิดน้ำรักออกมา พุ่งกระฉูดเข้าไปในโพรงมดลูกของแม่ปาน อยากมากมายมหาศาล จนแม่ปานรู้สึกได้ว่าท้องของเธอเต็มไปด้วยน้ำ
เหมือนกินน้ำเข้าไปหมดขวด แต่เป็นน้ำกาม เจ้าเอกพ่นน้ำรักออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยปราศจากการคุมกำเนิด ของแม่ปาน บัดนี้อายุแม่ปานยังแค่39 ปี ด้วยน้ำรักมากมายขนาดนี้ คงไม่พ้นที่เจ้าเอก
จะมีน้อง ( ลูก ) แน่เลย ส่วนแม่ปานนั้นตัวปลิวล่องเหมือนสายน้ำ กำลังอยู่ในช่วงสุขที่สุด
เมื่อเหตุการณ์สงบลง ทั้งสองยังคงกอดกันอยู่ในอ่างอาบน้ำ " อาบน้ำให้เสร็จนะลูกเอกแม่จะขึ้นนอนแล้ว" แม่ปานก้าวขาลงจากอ่างอาบน้ำ แล้วเดินไปเปิดฝักบัว
เพือล้างน้ำสบู่ ( และก็น้ำกามด้วย ) เจ้าเอกมองตามข้างหลังแม่ปานเห็นตูด 34 นิ้วจึงเดินลงอ่างตามคลอเคลีย ซุกจมูกไปที่ต้นคอแม่ปาน " แม่เสียใจมั้ยครับ " ไม่มีคำพูดใดของแม่ปาน
แต่มีเพียงสายตาที่บ่งบอกถึงความรัก แม่ปานยื่นปากจูบกับเจ้าเอกโดยที่ไม่มีการพันลิ้นใดๆ ทั้งสิ้น นั่นบ่งบอกถึงว่า แม่ไม่เสียใจ เจ้าเอกดึงผ้าเช็ดตัวที่ราวมาพันรอบกายแม่ปาน แลัวอุ้มแม่ปาน
ออกจากห้องน้ำ เดินเข้าไปในห้องนอนของแม่ปาน.....

ดูข้อมูลส่วนตัว http://naamtagg.my-goo.com

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ